Kanye West đăng ký bản quyền YEEZUS cho mọi loại đồ vật có trên thế giới này

Trở lại Twitter, Kanye West tiếp tục đăng lên những dòng Tweet gây xôn xao. Một trong số đó là chuỗi Tweet nói về kế hoạch phát triển thương hiệu thời trang Yeezy trong tương lai.

Khởi đầu là hai dòng tweet nói về sự phát triển vượt bậc của Yeezy trong năm nay.

Chúng tui có 160 vị trí đang cần tuyển dụng cho tới cuối năm. Yeezy sẽ trở thành công ty tỉ đô trong năm nay. Đó là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 2 trong lịch sử. Nó là một “unicorn” trên đường trở thành “decacorn

(Kanye chơi chữ -uni: tiếp đầu ngữ chỉ số một; VD: Unicycle – xe đạp một bánh. -deca: tiếp đầu ngữ chỉ số mười; VD: Decade – thập kỷ)

 

Dạo gần đây có nhiều tin giả quá nên tui muốn cho mọi người biết sự thật. Yeezy sẽ trở thành công ty quần áo lớn nhất trong lịch sử loài người bằng việc làm việc cùng những tài năng đỉnh cao và tạo nên sản phẩm với một mức giá vừa phải. Tui đã thuê trưởng bộ phận phân phối của hãng GAP.

Tiếp theo đó là dòng tweet về tình trạng nhân sự hiện nay của Yeezy.

Đúng vậy, tui đã cho một luật sư nghĩ việc, tại sao? Vì anh ấy không thể làm việc full time. Tui cũng đã đề nghị người quản lý trước đây làm việc full time cho Yeezy và dĩ nhiên ông ấy cũng nói không. Thành ra hiện tại tôi tui đã thuê một Giám Đốc Điều Hành và một Giám Đốc Tài Chính và tui có 2 luật sư full time.

Song song cùng những dòng tweet từ Kanye, một nguồn tin trong giới thời trang đã tiết lộ rằng Kanye cùng đội ngũ của anh đã đăng ký bản quyền Yeezy cho đủ tất cả các thể loại sản phẩm trên đời – từ mỹ phẩm cho đến đồ thể thao cho đến chăn drap gối nệm, đồ dùng nhà bếp, bản ghi âm, huy hiệu chiến dịch tranh cử.

Liệu chúng ta sẽ có gối Yeezy? Drap Yeezy? Tủ lạnh Yeezy? Bếp Yeezy? Lò vi sóng Yeezy? Một bước đi xa hơn Supreme rồi đấy!

Đồng thời, Kanye West cũng đã đăng ký một công ty có tên “Yeezy Offshore Inc.” tại California hồi đầu tháng 4.

Nói chung thì, cứ chờ và xem các bạn nhé.

Related Post