Now Reading
Kanye West hứa tặng fan đôi Yeezy Boost nếu cậu ném đôi Nike Air command của mình vào sọt rác (!)

Kanye West hứa tặng fan đôi Yeezy Boost nếu cậu ném đôi Nike Air command của mình vào sọt rác (!)

Cho đến thời điểm này vẫnlà rất rất khó để có thể thấy một đôi Yeezy boost nào xuất hiện ngoài đường phố New York,dĩ nhiên thôi,nhưng không phải là không có ngoại lệ,ví dụ như với cánh paparazi gặp được Kanye West tại sân bay JFK hôm qua. Vợ chồng Kay-Kim lúc đó đang trên đường đến tuàn lễ thời trang và hoàn tất các công việc cho sự kiện ra mắt dòng sản phẩm hợp tác giữa Kanye và adidas.
Ngài West,trên chân là Yeezy boost mới cóng,đã gặp một fan hâm mộ của mình bên ngoài sân bay,trên chân anh là một đôi Nike Air Command.

‘ Thời của Nike đã tàn rồi ?’ Kanye nói – ‘ Cậu sẽ chọn gì ? Giữa giày của tôi và giày của cậu ?’
Và fan hâm mộ đó đã chọn giày của West. ‘Giày của anh rồi,dĩ nhiên.’

kanye-west-fan-throw-nikes-trash-adidas-yeezy

Màn dìm hàng Nike của ngài Yeezy không dừng lại tại đó. Anh thậm chí đã nói tiếp rằng :’ Nếu ngay bây giờ tôi có thể đưa giày của tôi cho cậu,cậu sẽ vứt đôi Nike của cậu vào sọt rác chứ ?’ Và không một chút do dự,fan hâm mộ đó đã đồng ý. Ngay sau đó West và cộng sự của mình đã cho anh bạn trẻ đó thông tin và một lời hứa với đôi Yeezy boost. West có lẽ sẽ nghiêm túc tặng fan hâm mộ của mình một đôi Yeezy boost mới chứ không phải là đôi anh đang đi trên chân,bởi vì đơn giản là anh không thể đi chân đất về nhà. West,một cách vui vẻ,đã nói rằng ‘ Không còn chút áp lực nào !’

Câu nói này có lẽ đã phản ánh đủ những gì Kanye đang trải qua khi làm việc với adidas,một môi trường mới giúp anh phát huy hoàn toàn sức sáng tạo của mình chứ không còn bó hẹp anh trong khuôn khổ nào như Nike.
Và nhân tiện,nếu bạn có mặt ở New York hôm nay,hãy để ý nhìn quanh,rất có thể bạn sẽ thấy một đôi Nike Air Command màu đỏ trong sọt rác đấy.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top