Kanye West tạo bất ngờ cho fan hâm mộ kiên cường bằng một đôi Yeezy BOOST Custom đặc biệt

Tyler Wesley – một fan hâm mộ của Kanye West, và cũng là người bị bại liệt từ vai xuống do một tai nạn lật xe hơi 5 năm trước. Tuy nhiên, không dễ dàng bỏ cuộc như những người khác, Wesley đã dùng tai nạn này để tạo cho bản thân anh và mọi người một động lực vô hình. Anh đã có thể ĐỨNG  lên và ĐI lại sau một thời gian tập luyện kiên cường.

Kanye West đã chú ý đến câu chuyện này khi nó nhận được hơn 200,000 lượt retweet và hơn 700,000 lượt yêu thích. Lí do khiến Kanye West chú ý đến Wesley chính là việc năm 2002, Kanye West cũng gặp phải một tai nạn nghiêm trọng, và ông hiểu được những khó khăn mà họ phải trải qua để có thể trở lại như bình thường.

Vậy nên Kanye quyết định gửi tặng cho Wesley một món quà, như mong muốn rằng tinh thần của Wesley luôn luôn vững chắc và kiên cường. Món quà của Kanye West gửi tặng gồm một đôi Yeezy Boost 350 “Cream White” Custom, kèm theo một bức thiệp viết tay bởi chính Kanye West có nội dung như sau:

“Tyler,

You are an inspiration
You show the world anything is possible
Thank you for sharing your journey”

-Kanye West-

Và Tyler Wesley đã đăng tải món quà đầy bất ngờ mà anh nhận được lên IG của mình kèm theo lời cảm ơn đến Kanye West và adidas.

Related Post