Kawhi Leonard diện cả cây New Balance trước trận Raptors – Nuggets

Kawhi Leonard cùng Toronto Raptors đang có một khởi đầu ngoạn mục, khi đây là đội có record thi đấu ổn nhất miền Đông hiện tại với 20 trận thắng và 5 trận thua. Điều này đã xóa bỏ đi nghi ngờ trong pre-season, đặc biệt là với tâm lí của Kawhi Leonard đã khiến không ít người lo sợ rằng The Klaw sẽ không dốc hết sức cống hiến cho những chú Khủng Long.

Nhưng với những gì đang diễn ra, có vẻ như Raptors đang thi đấu như một ứng cử viên cho chức vô địch năm nay – và Kawhi cũng đã rủ bỏ hết “quá khứ” khó chịu cùng Spurs khi bị trade vào pre-season năm nay, cùng thi đấu với một Raptors “lột xác”.

Riêng về phần Kawhi Leonard, chuyển từ Miền Tây sang Miền Đông, có một mái nhà mới, một đội bóng mới, anh cũng tiện tay… kí luôn hợp đồng mới với New Balance. Trên giấy mực, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận (theo lời Kawhi), nhưng khi anh xuất hiện tại nhà thi đấu cho trận đấu giữa Toronto Raptors và Denver Nuggets, bộ outfit trên người anh đều có logo “NB” đặc trưng của New Balance, thậm chí, trên chân anh là bản collab cực hot KITH x New Balance 997S.

Kawhi cũng vẫn thi đấu trong các mẫu Air Jordan 32 Low – mẫu giày với hiệu suất cao nhất và hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm hiện tại – nhằm đảm bảo khả năng thi đấu của anh cũng như của đội. Như đã nói trên, anh cũng không hé lời nhiều về bản hợp đồng mới của mình. Kawhi Leonard được biết đến như một vận động viên ít nói, kín tiếng và đặc biệt là không sử dụng bất kì mạng xã hội nào (và một giọng cười với ấn tượng khó phai).

Related Post