Kawhi Leonard gây sốc cho toàn giới bóng rổ, và New Balance nhanh chóng chớp lấy thời cơ

Chưa bao giờ mà Offseason của NBA lại trở nên hot như hiện tại. Kawhi Leonard, đến với Raptors và để lại chức vô địch đầu tiên cho họ đã nhanh chóng ra đi sau khi thời hạn hợp đồng một năm kết thúc.

Những tưởng Kawhi sẽ tìm kiếm cho mình một bến đỗ nào đó xứng tầm, “anh chàng vui tính” này lại quyết định gây sốc cho cả giới bóng rổ khi kí một hợp đồng tối đa kéo dài 4 năm cùng Los Angeles Clippers, và không chỉ thế, anh còn được đồng hành bởi Paul George. Ngay sau khi tin này được chính thức xác nhận, Los Angeles Clippers đã nghiễm nhiên trở thành một cái tên được dự đoán là ứng cử viên cho chức vô địch của mùa giải tiếp theo.

Nắm bắt thời cơ tốc độ, New Balance tiếp tục giới thiệu một phối màu mới cho mẫu giày signature của Kawhi Leonard – mẫu New Balance OMN1S. Mang tên gọi “The Return of the Fun Guy”, phiên bản này sở hữu phối màu Xanh/Đỏ của đội bóng mà Kawhi sắp thi đấu trong 4 mùa giải tới đây. Đôi giày được phát hành bất ngờ trên website của New Balance vào sáng hôm qua, và nhanh chóng sold out tương tự như “Championship Pack”.

Hiện tại, bạn có thể tìm mua phiên bản New Balance OMN1S “The Return of the Fun Guy” thông qua các chợ điện tử hoặc kiểm tra các đợt restock trên website của New Balance.

Related Post