Kẻ một line cùng bản collab UNDEFEATED x Nike Air Max 90 mới

Cách đây 3 tuần, UNDEFEATED đã hé lộ một bức ảnh đầy ẩn ý – bức ảnh với 2 mảnh chất liệu rất giống phần gót của Air Max 90, với logo 5STRIKES trên đó. Hầu như tất cả mọi người đều tin rắng đó là lời confirm chinh thức thay cho việc thông báo sự xuất hiện của collab cùng Nike Air Max 90.

Hôm nay, chúng ta có được hình ảnh chính thức của collab này!

2 mảnh chất liệu hôm trước có phối màu lần lượt là 5STRIKES Xanh/Nền Trắng và 5STRIKES Đỏ/Nền Đen. Ứng với đó, chúng ta cũng sẽ có 4 phối màu đảo ngược nhau! Xanh/Trắng, Đó/Trắng và Xanh/Đen, Đỏ/ Đen.

Phối màu chỉ 2-tone tưởng chừng đơn điệu lại trở nên vô cùng độc đáo với cách phối thay đổi cả cấu trúc giày!

Cụ thể, nhìn kĩ vào phía dưới phần upper; bản Air Max 90 gốc mud-guard không bao phủ hết toàn bộ chiều dài giày mà chỉ bắt đầu từ một vị trí gần mũi giày và kéo dài sang điểm song song.

Còn với phiên bản này, mud-guard không chỉ kéo dài hết chiều dài giày mà còn được chia thành 2 lớp layer (trông như kiểu trên Air Max 95 và 97).

Vị trí layer tách ra đó đã trở thành điểm nhấn màu sắc trên bản collab; chia giày thành 2 phân với đường phân cách màu sắc ở giữa.

Và để làm đầy cho tổng thể bố cục, màu sắc còn được nhấn một cách tinh tế lên những vị trí nhỏ khắp thân giày như lace-tag, mảng out-sole phía mũi, mảng mid-sole bao quanh Air Unit,…

Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa có thông tin release chính thức. Nhưng theo nguồn tin bên lề thì đó là vào 20/09 đấy!

Related Post