Kể tiếp câu chuyện người chơi giày, Vans đứng đầu nhà tài trợ cho sự kiện “H.O.T” nhất nước.

Không nói về giày, chỉ nói về người chơi giày. Câu chuyện dành cho đầu giày không bao giờ là đủ và Vans VN sẽ là người đồng hành và cùng đứng ra kể tiếp câu chuyện này với cộng đồng TKG – Thần Kinh Giày – group giày lớn nhất Việt Nam tại sự kiện H.O.T sắp tới.

Bạn mang giày gì? Đôi giày bạn bao nhiêu tiền? Mắc không?

Sự kiện của Vans tham gia vào tài trợ không chỉ đơn thuần trả lời những câu hỏi đó; mà ở đây, khi thương hiệu đình đám gắn liền với chiếc ván trượt và văn hóa đường phố này tham gia thì hiển nhiên concept của sự kiện đó phải có nội dung, ý nghĩa và chắc chắn là phải hợp cạ với văn hóa của Vans – Street Culture.

HOUSE OF VANS – đây chính là concept mà Vans muốn mang đến cho sự kiện hợp tác lần này.

Nói đến House Of Vans (HOV) – chắc chắn ai là đứa con của nhà Vans thì không thể không biết. HOV là văn hóa sự kiện nền tảng và có thể xem là signature của thương hiệu Vans. Vì nói nôm na, đây chính là sân khấu để Vans tương tác với giới trẻ – những con người có thiên hướng về Art, Street Culture, Music và cả Action Sport, là nơi để Vans mang những tài năng này đến với cộng đồng Streetwear qua sân chơi chính thức đó.

Trong mô hình HOV, thường sẽ có rất nhiều hoạt động thể hiện 4 nét văn hóa chính của Vans gồm Art, Music, Action Sports và Street Culture (Fashion)

Skating tại HOV.
Music Night tại HOV.
Tattoo (Art) tại HOV.

HOV là một sự kiện mang tính quốc tế và được tổ chức ở nhiều quốc giá khác như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…  và mạnh mẽ nhất là ở Anh Quốc – cái nôi của HOV.

Sự kiện HOV tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.
Một lối vào của HOV tại London.

2018 của Vans lần này quay trở lại với nền tảng đầu tiên và retro Authentic với tagline NOT JUST ONE THING cùng chiến lược Vision Walk mục tiêu khai thác các Artist và cho họ thể hiện mọi thứ liên quan đến đường phố và Vans qua ống kính riêng của họ. Và MVC Thịnh là người sẽ được Vans VN chọn để thực hiện workshop truyền tải những văn hóa này đến cộng đồng Vans VN vào ngày 04/08 tại sự kiện của Thần Kinh Giày sắp tới.

Hợp tác cùng Thần Kinh Giày lần này tại sự kiện H.O.T của họ, Vans chính thức đứng ở vị trí lớn trong vai trò nhà tài trợ, thổi hồn cho cảm hứng thiết kế toàn sự kiện bằng họa tiết huyền thoại về Flame và Checkerboard. Và dĩ nhiên là sẽ có 4 yếu tố signature của Vans được đưa vào các hoạt động trong sự kiện.

Layout 3D Vans dự kiến sẽ mang vào sự kiện sắp tới tại Booth Vans.

Sự kiện H.O.T được tổ chức bởi group giày lớn nhất Việt Nam vào ngày 04/08 sắp tới tại Sài Gòn sẽ mang ít nhất 3000 “đầu giày” vào sân chơi chất mới này.

Theo dõi Fanpage House Of Than Kinh GiayVans VN + Instagram @vansvietnam để biết thêm chi tiết các bạn nhé.

Related Post