Khi Nike Air Max 1 được chuyển thành giày… đánh golf

Chúng ta đã được thấy những phiên bản Air Jordan, những phiên bản Nike Dunk được chuyển thể sang giày đánh golf, và bây giờ điều này sẽ trở thành hiện thực với mẫu giày chạy bộ kinh điển nhất – Nike Air Max 1, xuất hiện trong 3 phối màu dành riêng cho bộ môn thể thao nhà giàu này.

Được xem là một trong những đại diện hình ảnh cho The Swoosh thông qua diện mạo cải tiến và công nghệ được tích hợp, người hâm mộ dễ dàng nhận ra một số khác biệt của Nike Air Max 1 và Nike Air Max 1 Golf, điển hình như: Bộ đế gai sần thích hợp để di chuyển trên bề mặt sân cỏ, form giày được làm lại để vừa vặn và thích hợp hơn khi chơi golf và cuối cùng là dấu Swoosh bên hông giày đã được thu nhỏ kích thước so với nguyên gốc chạy bộ.

Đặc biệt, trong 3 phối màu mới dành cho phiên bản này có 1 phiên bản làm theo phối màu đặc trưng Đỏ/Trắng của Air Max 1, một phiên bản mang chủ đề Black/Gum. Phiên bản cuối cùng và cũng đặc biệt nhất sở hữu phần upper với tạo hình cỏ cây xanh mát, kết hợp cùng đế gum gai sần chống trượt.

Với mức giá $140, cả 3 phối màu mới nhất của Nike Air Max 1 Golf đều được dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm nay. Thời gian cụ thể sẽ được công bố sau.

Related Post