Khởi đầu không mấy suôn sẻ của Big Baller Brand khi cạnh tranh với các ông lớn khác, vì đâu…?

Mặc dù hợp đồng tài trợ đến từ những thương hiệu lớn như Nike, adidas hay Under Armour là dành cho Lonzo Ball nhưng LaVar Ball lại là người đưa ra tất tần tật các quyết định. Và việc từ chối tất cả hợp đồng, tự thân tạo ra một thương hiệu đại diện cho cả 3 người con và cũng là đại diện cho cả gia đình không phải là một điều xấu, nhưng tiếc thay nó lại không đi đúng hướng ban đầu đề ra.

Big Baller Brand đang chịu sự thua thiệt khi cạnh tranh với những thương hiệu nêu trên không chỉ từ giá cả, kiểu dáng, công nghệ (vẫn chưa biết trong một đôi ZO2 Prime chứa đựng những công nghệ đột phá đến mức nào), và ngay cả thương hiệu cũng chỉ chân ướt chân ráo gia nhập thị trường và nhận được nhiều “tai tiếng” hơn là “danh tiếng”. Nhưng một yếu tố khác vô cùng quan trọng đến từ chính gia đình Ball.

Xuất hiện trong Ballislife All-American Game tổ chức tại Long Beach City College, cả 3 anh em The Ball Brothers và tất nhiên là không thể thiếu người cha tuyệt vời LaVar Ball đều có mặt tại rìa sân bóng. Nhưng họ “diện” gì?

Trái sang phải: LiAngelo Ball (Yeezy Boost 350), Lonzo Ball (Air Jordan 8 “Aqua”), LaMelo Ball (Air Jordan 4 “Bred”) và LaVar Ball (adidas Energy Boost 3).

Có khá nhiều điều để giải thích về việc tại sao gia đình Ball không mang mẫu giày mới nhất mà họ quảng cáo rầm rộ. Lí do đầu tiên là đôi giày chưa hoàn thành công đoạn sản xuất, phiên bản mà Lonzo cầm khi quay đoạn commercial chỉ là bản mẫu (prototype), bản chính thức vẫn chưa ra mắt và giữa bản chính thức và bản prototype sẽ có ít nhiều những thay đổi sau những lần thử. Hiện tại, các đơn pre-order được dự kiến sẽ ship vào tháng 11, trong khi bây giờ chỉ mới tháng 5. Ngoài ra, cả 2 anh em LiAngelo và LaMelo khi theo học UCLA cũng vẫn sẽ mang adidas cho đến khi các mẫu giày của BBB được sản xuất.

Biện hộ cho bức ảnh trên, LaVar Ball lại tiếp tục cho biết hiện tại ông chưa có giày nên việc mang là chưa thể, tuy nhiên bù lại cả gia đình đều đã mặc quần áo của Big Baller Brand. Nhưng ai cũng biết chính đôi giày là thứ được quảng cáo nhiều nhất và cũng là mấu chốt của BBB, chứ không phải những loại quần áo trên.

Xem ra cả thế giới đang theo dõi nhất cử nhất động của gia đình Ball nói chung và đặc biệt là ông bố LaVar Ball, người luôn có những phát ngôn “chất nhất quả đất”.

Related Post