Không Còn Nghi Ngờ Gì Nữa: BST Vans X Disney Chính Thức Đổ Bộ Thị Trường Việt Nam Với Những Items Đỉnh Nhất

Thông tin về BST Vans x Disney được rò rỉ thời gian vừa qua đã khiến dân mê giày dường như bùng nổ trên tất cả các diễn đàn trên mạng xã hội, tất cả spotlight đang đổ dồn về BST Vans x Disney – kỷ niệm 90 năm thành lập của Mickey Mouse.

Được biết đến là một hình ảnh mang tinh thần sống động, Mickey Mouse luôn đứng đầu và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều hãng thời trang giày dép, quần áo và phụ kiện cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Và nhân dịp đặc biệt này, bản collab Vans và Disney được thực hiện như một chuyến đi xuyên suốt của hai thương hiệu California trong suốt chín thập kỷ qua.

Trong BST này, những hình ảnh đặc trưng của các nhân vật hoạt hình trong series Mickey Mouse vào năm 1928 sẽ được đặt trên nền phối màu sặc sỡ của những đôi giày mang tính biểu tượng nhà Vans: Slip-On và Old Skool.

Chúng ta có thể thấy, với sự pha trộn các mẫu ảo giác và màu sắc rực rỡ kết hợp cùng việc bỏ qua các ranh giới của sự sáng tạo của nghệ thuật, Vans đã tạo nên một phiên bản Slip-On độc đáo, làm nổi bật màu sắc mang tính biểu tượng đen, đỏ và vàng; tạo nên sự cân bằng văn hóa của hai thương hiệu California.

Và điều đáng nói ở đây là dường như Vans thật sự ưu ái khi đặt lên đôi giày những hình hoạt tiết gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt thời gian qua, là checkerboard và flame. Phải chăng đây đích thị là một phiên bản alll-over dành cho các fan trung thành?

Chắc chắn, khi được cầm sản phẩm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và khéo léo của các nhà thiết kế từ Vans.

Đến với thiết kế của mẫu Old Skool thì lại một lần nữa chúng ta phải dành sự khen ngợi đến Vans, bởi đôi giày không chỉ nổi bật với hình ảnh của Mickey Mouse quen thuộc mà còn bởi sự kết hợp táo bạo của 2 loại chất liệụ Leather và Textile trên nền Hồng và Xanh Pastel nổi bật.

Phần đế của giày được trang trí xen kẽ giữa họa tiết checkerboard và kí hiệu của Mickey Mouse làm tăng thêm sự hoàn hảo cũng như tính thời trang

Bật mí thú vị cho các bạn rằng biệt sản phẩm còn được áp dụng kỹ thuật sử dụng mực đen pha loãng để tạo bóng và độ sâu. Không hổ danh là sản phẩm được mong chờ nhất đúng không nào.

Bộ sưu tập của Vans x Disney sẽ được phát hành vào 05/10 tại hệ thống Vans VN và theo thông tin thì có thể phụ trang và phụ kiện của BST này cũng sẽ được mang về sau đó. Bạn có muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm đặc biệt này thì nhanh chân đến với cửa hàng ngay hôm nay nhé

Related Post