KITH x Coca-Cola x Converse: Chỉ có 1000 đôi trên toàn thế giới

Ronnie Fieg vốn nổi tiếng là một người mát tay với các sản phẩm collab, gần như tất cả mọi phát hành collab cùng anh đều sold out nhanh chóng khỏi kệ hàng vì anh có gu thẩm mỹ tốt và phát hành nào nhìn cũng đẹp mắt cả. Trong lần collab khủng nhất từ trước tới giờ của mình, Ronnie Fieg sẽ hợp tác cùng Coca-Cola dưới danh nghĩa cửa hàng KITH của anh, bộ đôi thương hiệu này sẽ làm việc trên dòng giày kinh điển của Converse – Chuck Taylor 1970s.

Phát hành collab này sẽ sử dụng chất liệu denim cực kì vintage màu trắng, phần cổ giày được hoàn thiện kiểu raw cut trông rất “hoang dã”. Dải băng Coca-Cola chạy quanh phần gót giày, nổi bật với chỉ may màu đỏ. Mảnh patch thường thấy trên Chuck Taylor được thay thế bằng hình chiếc nắp chai Coca. Logo của KITH xuất hiện nơi đế giữa, phần patch và ở bên trong lưỡi gà.

Sẽ chỉ có 1000 đôi Converse Chuck Taylor x KITH x Coca-Cola được phát hành mà thôi, tất cả sẽ được phát hành với một special box, đi kèm với đó là một chai Coca có tên KITH, thời gian release sẽ là thứ Sáu ngày 11/8 tới đây lúc 11h00 giờ EST, tức 22h00 ngày 11/8 theo giờ VN.

Related Post