KITH x Nike LeBron 15 “Closing Ceremony” – Lần cuối cùng ra mắt

Như chúng ta đã biết, đầu tháng 9 sẽ là thời điểm ra mắt thiết kế thứ 16 của LeBron James. Điều này đồng nghĩa với việc từ nay về sau, chúng ta sẽ không còn được thấy, hay đặt mua phiên bản Nike LeBron 15 nữa. Và KITH, nhân dịp này, sẽ ra mắt phối màu thứ 5 của Nike LeBron 15 – với 4 phối màu đầu tiên được ra mắt vào tháng 2 năm nay, trùng với sự kiện NBA All-Star thường niên.

BST được cho là đã xóa nhòa ranh giới giữa các khái niệm giày lifestyle và giày performance, khi mang lại hiệu năng cho người mang nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

Mang tên gọi “Closing Ceremony”, KITH x Nike LeBron 15 sẽ đặt dấu chấm hết cho thiết kế thứ 15 của The King một cách thật hoành tráng. Một thiết kế đầy tinh tế và cũng rất công phu với họa tiết hoa được dệt trên thân giày, một zipper ở giữa kéo dài từ lưỡi gà đến mũi giày. Điểm thêm phần sang trọng cho đôi giày là đầu bít dây được mạ vàng (gold aglet).

“Lễ Bế Mạc” sẽ diễn ra độc quyền tại cửa hàng bán lẻ của KITH, Los Angeles vào thứ 6 tuần này (31.08) theo giờ địa phương. Mọi hình thức phát hành khác sẽ không được áp dụng. Giá bán lẻ của phiên bản này cũng không được công bố.

Related Post