Kobe Venomenon 5 – Khi giá cả là yếu tố quyết định

Trong khi những dòng Kobe, LeBron, KD chính thống đã đạt ngưỡng $150 trở lên thì việc đu theo thần tượng và những mẫu giày on court ai cũng ngưỡng mộ trở thành một vấn đề nan giải. Chính lúc này, những spin-off của các dòng trở thành một lựa chọn cực kì hoàn hảo. Những cái tên như KD Trey, Zoom Soldier hay Venomenon đã quá quen thuộc với những baller đường phố nhờ tính bền bỉ cũng như giá thành chấp nhận được. Sản phẩm thứ 5 trong series Venomenon của Kobe vừa được ra mắt sẽ chứng minh cho việc tồn tại của những phiên bản spin-off.

nike-kobe-venomenon-5-university-gold-01

Đi theo lối thiết kế thuần Kobe – giữ nguyên kiểu dáng cổ thấp. Chúng ta có thể nhận thấy sự ảnh hưởng của Nike Zoom The One và Nike Zoom Crusade trong việc thiết kế thân giày và cổ giày cũng như định hình các mẫu Kobe Venomenon trước đây. Upper của giày là một lớp hyperfuse còn việc lockdown phần chân trước (forefoot) sẽ là nhiệm vụ của flywire. Phần outsole sẽ làm nhiệm vụ bao bọc phần Zoom Air trong midsole và chúng ta hoàn toàn có thể thấy được phần Zoom ở forefoot cũng như ở gót chân. Một điểm khá thú vị là phần đế ngoài (outsole) sẽ kéo dài lên phần sau giày, tăng khả năng hỗ trợ cổ chân. Thoáng khí sẽ là một điểm mạnh nữa của giày khi hyperfuse cùng với mesh sẽ giúp việc thoáng khí diễn ra nhanh chóng, không làm cho người mang cảm thấy nóng chân khi thi đấu.

nike-kobe-venomenon-5-university-gold-11nike-kobe-venomenon-5-university-gold-10nike-kobe-venomenon-5-university-gold-09nike-kobe-venomenon-5-university-gold-08nike-kobe-venomenon-5-university-gold-07nike-kobe-venomenon-5-university-gold-03 nike-kobe-venomenon-5-university-gold-06 nike-kobe-venomenon-5-university-gold-05 nike-kobe-venomenon-5-university-gold-04

Footlocker đã in-stock phối màu này, được xem là phối màu đầu tiên của dòng Kobe Venomenon 5 này, với mức giá $120. Bên cạnh Kyrie 1 thì Kobe Venomenon sẽ là một lựa chọn có giá mềm cho đại đa số baller việt nam đây.

Tên sản phẩm: Nike Zoom Kobe Venomenon 5
Tên phối màu: University Gold/Bright Crimson/Black
Giá bán lẻ: $120

Related Post