Now Reading
Lại hoài niệm với BST mới từ The Hundreds dành cho thời hoàng kim của WWE

Lại hoài niệm với BST mới từ The Hundreds dành cho thời hoàng kim của WWE

Đô vật Mỹ – cái tên quen thuộc tại Việt Nam, hay chính xác là WWE, tuy không phải hoạt hình, nhưng cũng đã trở thành một ký ức tuyệt vời của thế hệ 9X lớn lên cùng truyền hình cáp (nhân đây cũng cảm ơn một kênh nào đó của Thái Lan mua bản quyền WWE, nhờ đó mà chúng ta mới có được những buổi tối thứ 4 cùng ECW và sáng thứ 7, chủ nhật cùng Raw và Smackdown).

The Hundreds, một OG của streetwear đang đứng ngoài làn sóng Hypebeast và giữ riêng cho mình một ví trí đặc biệt, vừa được cấp bản quyền sử dụng hình ảnh của WWE và mang đến một BST nho nhỏ tái hiện lại thời điểm hoàng kim của đô vật Mỹ – với sự xuất hiện của The Ultimate Warrior, nWo và D-Generation X.

Sản phẩm đầu tiên là thứ đơn giản, nhắm mắt cũng phải mua đối với các đồng fan của streetwear và WWE – chiếc áo với co-branding của 2 thương hiệu.

Còn đây là chiếc áo dành cho The Ultimate Warrior, một wrestler HoF từ thời WWF, với bộ màu cùng phong cách thiết kế theo hướng những mẫu merchandise tee trước đây của ông.

Còn đây là mẫu hoodie dành cho nWo – New World Order, nhóm gồm các wrestler Hulk Hogan, Scott Hall và Kevin Nash. Tất cả đều là những huyền thoại đời đầu, nhưng cũng tương tự The Ultimate Warrior, đại đa số fan WWE Việt Nam đều ít biết đến các nhân vật này.

Mặt trước của hoodie là logo của nWO cùng tên The Hundreds với font chữ đồng bộ. Mặt sau áo là câu slogan của nhóm “bad has arrived and it’s here to stay”.

Và cuối cùng là chiếc tee dành cho D-Generation X, cũng là một nhóm thành lập vào thời WWF nhưng thường xuyên có hoạt động vào khoãng các năm 2006 – 2010, nên chắc chắn rất quen thuộc với fan Việt Nam. Bên cạnh Triple H và Shawn Michael thường xuất hiện trong giai đoạn 2000s, nhóm còn có 2 thành viên sáng lập khác bao gồm Chyna và Rick Rude, cùng một số thành viên khác gia nhập sau này.

Đặc trưng với hình ảnh neon stick mỗi khi ra trận, màu sắc đại diện cho nhóm là Neon Lime Green (vào đời đầu) và Neon Green (vào giai đoạn sau).

Mẫu tee của The Hundred dành cho DX sử dụng màu sắc đời đầu của nhóm, với sự xuất hiện của cả OG logo và spray paint logo ở mặt trước. Mặt sau của áo là một mẫu logo The Hundreds khác được thiết kế theo kiểu DX.

Hiện BST này đang được bán tại Sneaker Politics, với retail $36 cho tee và $89 cho hoodie.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top