Lại một phiên bản Nike AlphaDunk khác lấy chủ đề từ những cú úp rổ đáng ngưỡng mộ

Đồng hành cùng phiên bản Nike AlphaDunk “Dunk of the Death” sẽ là một phối màu trái ngược nhưng lại có chung chủ đề về những cú dunk mãnh liệt. Không như phiên bản dựa trên pha bóng để đời của Vince Carter, lần này sẽ là Aaron Gordon – người đã thực hiện những cú úp rổ khiến khán giả “mắt chữ O, mồm chữ A” trong Slam Dunk Contest 2016. Cũng theo đó, phiên bản Nike AlphaDunk này sở hữu phối màu của Orlando Magic và mang tên chính thức là “Pure Magic”.

Sự tương đồng về chất liệu là điều dễ hiểu, song màu sắc đã thực sự thay đổi phiên bản này. Chỉ với 2 tông màu chủ đạo là Xanh Royal và Đen huyền bí, Nike AlphaDunk đã phân bố các mảng màu hợp lí, tạo được điểm nhấn cho các chi tiết trên đôi giày.

Tương tự như phiên bản “Dunk of the Death”, “Pure Magic” cũng sở hữu biểu tượng L.O.B (Library Of Bounce) ở gót giày chiếc bên trái, trong khi chiếc bên phải là chữ “Flight” đặc trưng của các dòng Nike Air Flight, cũng như để tri ân đến khả năng thực hiện cú úp rổ bắt bóng từ tay mascot và đưa bóng qua dưới 2 chân. Phần visible Zoom Air có màu xanh theo chủ đề, nằm giữa bộ midsole trắng, phía dưới là đế ngoài icy.

Sở hữu cùng mức giá bán lẻ $170, Nike AlphaDunk “Pure Magic” được dự kiến sẽ cập bến các retailer của Nike Basketball trong thời gian tới nhưng chưa có thông báo về ngày phát hành cụ thể.

Related Post