LeBron James xuất hiện trong buổi tập với một mẫu LeBron mới trên chân

Đoạn clip được đăng tải trên IG của @cavs (IG chính thức của đội bóng Cleveland Cavaliers) quay lại một đoạn ngắn của buổi tập đội hôm nay, LeBron James đang thực hiện ném rổ trong một mẫu giày Nike khá lạ và có thể chưa từng thấy trước đây.

Đoạn clip được chỉnh màu trắng đen khiến cho việc nhận diện đôi giày là một điều không thể. Theo như một số phóng viên của ESPN có mặt trực tiếp tại buổi tập thì mẫu giày mới của LeBron James – rất có thể là LeBron 14 – sử dụng bộ đệm hex zoom (đã xuất hiện từ dòng LeBron 12) và có strap bắt chéo bàn chân (khá giống với một số dòng Zoom Soldier).

Theo dự kiến, Nike LeBron 14 sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike vào tầm tháng 1 năm 2017. Rất có thể trong thời gian sắp tới, Nike sẽ dần dần tung ra những hình ảnh chính thức của phiên bản LeBron 14, và LeBron James sẽ on-court phiên bản LeBron 14 này trong một số trận đấu sắp tới. Về mức giá bán lẻ, Nike đã quyết định hạ giá một số dòng giày bóng rổ signature nhằm phục hồi doanh thu, dòng giày LeBron sẽ được hạ xuống mức giá $175 kể từ LeBron 14.

Related Post