Lịch phát hành chính thức của Parra x Nike SB Dunk Low và SB Blazer Low

Như HNBMG đã đưa tin, tháng 7 này sẽ có một “quả bom” với sự kết hợp giữa Nike cùng Parra, một nghệ sĩ có nhiều collab hàng “grail” trong giới sneaker.

Collab lần này vẫn tiếp tục mang đến sự kết hợp độc đáo nhiều màu sắc như cách Parra đã từng làm suốt thời gian qua, nhưng với một motif thiết kế mới lạ và chắc chắn hấp dẫn các đầu giày.

Đó là sự xuất hiện của Multi-Swoosh. Vẫn vị trí Swoosh quen thuộc bên hông giày, nhưng nay được làm với kích thước nhỏ xinh và “phân thân” đến tận 4 lớp liền kề nhau – mỗi lớp là một màu sắc khác nhau, gồm Xanh Biển, 2 tông Đỏ khác nhau và Hồng.

Không chỉ có Swoosh, phần màu sắc tiếp tục len lõi vào tận bên trong lớp lót giày và cả in-sole. Vẫn là pattern dạng hình học, nhưng lần này Parra kết hợp tận 4 màu sắc khác nhau trên cùng một pattern (cũng là 4 màu sắc xuất hiện trên Swoosh). Nội thất của giày trông như một mê cùng sắc màu ngọt ngào và đầy lôi cuốn.

Tiếp theo đó, phần pattern này còn được đưa lên làm thiết kế cho tag lưỡi gà – một tổng thể trọn vẹn và đậm tính branding cho Parra.

Và điều bất ngờ là, không chỉ có SB Dunk Low, collab lần này còn sẽ có SB Blazer Low! Phiên bản Blazer vẫn mang cùng lối thiết kế, với multi-layer, multi-color Swoosh; lót giày mê cung sắc màu;…

Riêng cho Blazer, phần pattern còn được đưa lên cả gót dưới của giày. Ở gót trên, một bên vẫn là cái tên SB và bên còn lại là Parra như trên mẫu SB Dunk.

Collab Nike SB x Parra với cả 2 mẫu giày trên sẽ được release vào ngày 26/07 tới, với mức giá $85 cho SB Blazer và $110 cho SB Dunk. Như thường lệ, đây vẫn sẽ là một đợt Quick Strike và chỉ được phát hành tại các retailer chọn lọc. Check qua skateshop cũng như các shop giày nổi tiếng trong khu vực của mình để biết chính xác cách thức release các bạn nhé!

Related Post