Liếc qua bộ đôi Air Jordan 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Mùa Giáng Sinh năm nay sẽ rộn ràng hơn với các sneakerhead khi hàng loạt các phát hành được tung ra trong cùng một thời điểm sẽ tạo nên một thị trường vô cùng đa dạng và phong phú, cho phép người mua có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa mua sắm.

Jordan Brand cũng không chịu ngồi yên sau khi để vuột mất vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thương hiệu thể thao được ưa chuộng nhất khu vực Bắc Mỹ vào tay adidas, và dịp mua sắm nhân kì nghỉ Giáng Sinh sẽ là thời điểm thích hợp để Jordan Brand tìm lại những gì họ đã mất trong quý 3 năm nay. Jordan Brand sẽ nhân đôi niềm vui khi quyết định ra mắt 2 phiên bản Air Jordan 11, lần lượt vào tháng 11 và tháng 12 năm nay.

Ngày 11 tháng 11 sẽ đánh dấu sự ra mắt của phối màu mới “Win Like ’82” nhằm tri ân chức vô địch của Michael Jordan trong giải đấu dành cho cựu sinh viên UNC – được tổ chức vào năm 1982. Với 2 màu trắng và xanh navy được sắp đặt dễ nhìn, patent leather, vải lót trong cùng một số chi tiết khác mang màu xanh navy, trong khi upper và mid-sole sử dụng màu trắng tạo cảm giác hài hòa cho đôi giày, kết hợp cùng đế đế icy.

Ứng với phiên bản “Win Like ’82” của Air Jordan 11 thì một phiên bản Air Jordan 32 cùng tên và sử dụng phối màu tương tự cũng sẽ được ra mắt. Đây là hình thức phát hành dưới dạng collection kết hợp giữa mảng Lifestyle và Performance được sử dụng khá nhiều trong những phát hành của Jordan Brand. Air Jordan 32 “Win Like ’82” sẽ được ra mắt trước phiên bản Air Jordan 11 vào ngày 4/11/2017.

Tháng tiếp theo sẽ đánh dấu sự có mặt của 2 phiên bản Air Jordan 11 và Air Jordan 32 cùng chủ đề “Win Like ’96” – nhắc lại chức vô địch huyền thoại với tỉ số 72-10 trong cả mùa giải năm 1996 – sẽ tiếp tục được sử dụng để làm ý tưởng và background story của đôi giày.

Riêng về phối màu, Air Jordan 11 “Win Like ’96” chính là phiên bản Air Jordan 11 Melo hay còn gọi là phiên bản Air Jordan 11 “All Red” đã từng nhiều lần được đồn đại sẽ phát hành và xuất hiện trên tay của những người nổi tiếng và cầu thủ bóng rổ. Tương tự như phiên bản “Win Like ’82”, một phiên bản performance Air Jordan 32 cùng chủ đề cũng sẽ được phát hành trước.

Cả 2 phiên bản Air Jordan 11 sẽ đồng giá bán lẻ $220, 2 phiên bản Air Jordan 32 vẫn chưa công bố giá. Và một tin vui là cả 2 phiên bản Air Jordan 11 sẽ được sản xuất trong tất cả các size range, trải dài từ men’s size đến toddler và baby.

Related Post