Liệu Air Jordan 6 “Gatorade Green” có trở thành phát hành chốt lại năm 2017 của bạn?

Loạt quảng cáo “Be like Mike” của thương hiệu nước uống thể thao Gatorade với sự xuất hiện của Michael Jordan vào những năm 90 đã góp phần truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê trái bóng cam ngày ấy, và giờ đây nó cũng truyền cảm hứng cho Jordan Brand nữa.

Thương hiệu này đã và sẽ cho ra mắt một loạt các phối màu Air Jordan lấy ý tưởng từ các vị nước Gatorade, ấn tượng nhất vẫn là hai phiên bản Air Jordan 6. Một phiên bản đại trà của Air Jordan 6 Gatorade sẽ sở hữu phối màu trắng – cam – xanh với màu trắng làm chủ đạo, trong khi đó có một phiên bản hiếm hơn và có nhiều giá trị hơn, chính là phiên bản suede xanh dưới đây.

Sẽ được bán ra với special box “Like Mike”, phối màu này sở hữu cho mình lớp upper bằng da lộn màu xanh rất đẹp và ấn tượng. Sắc cam chỉ thoảng nhẹ qua những vị trí như heel tab, viền đế giữa và Jumpman đế ngoài làm điểm nhấn.

Mặt sau lưỡi gà có dòng chữ “If I Could Be” in trên phần vải màu cam, gợi nhắc về mẩu quảng cáo cho Gatorade đã nhắc đến ở trên. Một chi tiết khá thú vị là phần lacelock, được biến tấu một chút để trông giống bình nước thể thao Gatorade cùng với logo sấm sét của thương hiệu này.

Phối màu này sẽ được release vào ngày 30/12/2017 tới đây với mức giá $225 tại các retailer của Jordan Brand, note ngay vào lịch để khỏi quên các bạn nhé.

Video “Be like Mike” commercial của Gatorade:

Related Post