Liệu Air Jordan XX9 Russell Westbrook P.E. có được phát hành?

Đây không phải lần đầu tiên một phiên bản Air Jordan mang danh P.E. được phát hành, gần đây nhất chính là phiên bản Air Jordan 13 “CP3”. Những hình ảnh của một phiên bản Air Jordan XX9 mới xuất hiện trên IG của @gc911. Điều đáng chú ý qua những hình ảnh này chính là logo trên lưỡi gà phiên bản XX9 này là logo của hậu vệ “quái vật” Russell Westbrook. Và theo như những nguồn tin mới nhất, phiên bản Air Jordan XX9 mới này chính là một phiên bản P.E. của cầu thủ Russell Westbrook, một trong những cầu thủ kí hợp đồng với Jordan Brand.

Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-1

Với những hình ảnh khá sắc nét đến từ @gc911, chúng ta có thể thấy phiên bản XX9 này với upper màu trắng ngà, logo màu cam nổi bật cùng phần đế translucent trong suốt. Đây cũng là phối màu mô phỏng lại màu sắc đồng phục thi đấu của đội bóng Oklahoma City – đội bóng mà Russell Westbrook đang thi đấu. Bên cạnh đó, những chi tiết như logo kí tự viết tắt tên của Westbrook được khâu trên lưỡi gà, con số 30 bên dưới lớp đế translucent.

Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-2 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-4 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-5 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-3 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-6 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-7 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-8 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-9 Air-Jordan-29-Russell-Westbrook-PE-10

Liệu phiên bản này có thực sự được phát hành không? Câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ và bên phía Jordan Brand cũng không hề vội vàng úp mở thông tin về phiên bản này. Nhưng với những hình ảnh vô cùng chi tiết như trên thì khả năng phiên bản này sẽ được phát hành trong thời gian ngắn thôi.

Related Post