Liệu phiên bản adidas NMD Hu lạ mắt “Tie-Dye” có được phát hành chính thức?

adidas và Pharrell Williams có vẻ khá bận rộn với dòng sản phẩm NMD Hu trong thời gian tới đây, với việc chuẩn bị cho hai phối màu cực hot, một collab với Chanel và một collab với N.E.R.D.

Tuy vậy, một phối màu khác rất đáng được chú ý của dòng giày này vừa mới “trồi lên” một lần nữa tại trụ sở của adidas. Phiên bản này đã từng xuất hiện ảnh leak trước đây – đó là phối màu nhuộm vải “Tie-Dye” với phần upper có hiệu ứng loang màu ấn tượng.

Màu sắc chủ đạo của phiên bản này là màu tím, pha với chút cam và xanh lá. Cả ba màu này xuất hiện đều khắp từ upper, đế nhựa cho tới dây giày, tuy vậy rất có thể các phát hành Tie-Dye này sẽ có tỉ lệ các màu tím-cam-xanh ngẫu nhiên trên phần upper, không đôi nào giống nhau.

Trên thân giày ngoài chữ Hu quen thuộc còn có một kí tự lạ chẳng rõ Tây Tàu, bạn độc giả nào có biết chữ này là chữ gì thì nói cho HNBMG biết với nhé.

Trước đây thì phiên bản chỉ là một bản sample không rõ tương lai, tuy vậy giờ đây nó đã có code riêng, một túi đựng dây extra laces, rất có thể phối màu lạ mắt này sẽ ra mắt trong thời gian tới. Cùng đón chờ với HNBMG nhé.

 

Related Post