Lộ ảnh không che của Air Jordan 3 PE “Drake vs Lil Wayne”

Tầm nửa năm về trước, khi mà Jordan tuyên bố sẽ ngừng sản xuất dòng sản phẩm đình đám Air Jordan 3 và phối màu “Sport Blue” được xem như lời chào tạm biệt thì không lâu sau đó, “cư dân mạng” lại dây sóng với ảnh rò rỉ về bộ đôi sản phẩm có phối màu cực độc. Phối màu đó mang tên hai chàng rapper khá nổi hiện nay, DrakeLil Wayne, nên đấy hẳn là một phiên bản PE.

jordan-3-drake-lil-wayne-01-570x570

Tưởng như đã ngủ yên sau nửa năm, giờ đây cái tên Air Jordan 3 lại một lần nữa được nhắc đến khi mà cách đây vài hôm, một sneakerhead có nickname Ronimo1989 đã đăng tải những tấm ảnh chi tiết về phối màu đen của bộ sản phẩm này cũng như đang rao bán nó tại đây.

Nhìn sơ qua cũng có thể thấy chất lượng da rất tuyệt vời, màu đen chiếm phần lớn thiết kế gợi nhớ đến phối màu “Black Cat”. Điểm đáng chú ý là sự pha trộn giữa sắc vàng – cam có độ đậm nhạt khác nhau khiến tôi liên tưởng đến những chiếc áo tie dye rực rỡ ngày hè. Một điểm thú vị nữa là các thanh chống bên trong bộ đệm air cũng có màu sắc tương tự.

Tất nhiên những sản phẩm như thế này sẽ không được phát hành rộng rãi mà chỉ có thể trông chờ vào một cuộc giveaway nào đó mà thôi. Đối với những sản phẩm liên quan đến Drake thì có lẽ nó được diễn ra tại các trận đấu của đội Toronto Raptors như những đôi OVO Jordan trước đã từng.

Cá nhân tôi nghĩ rằng, biên tập viên Noodle Nguyen a.k.a Fuccboi Mì vốn yêu thích dòng AJ3 hẳn sẽ thấy xốn xang trong lòng khi sản phẩm được bán tại eBay là size 12 – size chân của gã. Tuy nhiên cái giá $9,000 cũng là một vấn đề không nhỏ.

drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-2 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-8 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-10 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-4 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-3 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-9 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-5 drake-lil-wayne-air-jordan-3-ebay-6

Related Post