Now Reading
Lộ ảnh không che của hai thiết kế adidas Yeezy tiếp theo

Lộ ảnh không che của hai thiết kế adidas Yeezy tiếp theo

Tiếp theo sự thành công đầy mong đợi của tiên phong adidas Yeezy 750 Boost, Kanye và hãng trang thiết bị thể thao đến từ nước Đức đã xác nhận sẽ cho lên kệ hai mẫu giày mang thương hiệu Yeezy thuộc bộ sưu tập Yeezy Season 1.

Gương mặt đầu tiên, như một lẽ dĩ nhiên, không ai khác ngoài anh chàng có định dạng low-top từng góp mặt ở buổi ra mắt bộ sưu tập Yeezy Season 1 và được bàn tán cùng với người anh cả 750 Boost suốt thời gian vừa rồi tại các group về sneakers ở Việt Nam. Từ nay anh ta đã có tên khai sinh rõ ràng là Yeezy 350 Boost, giá bán lẻ dự kiến là $210.

yeezy-season-4

 Nhìn cứ hao hao Roshe Run thế nào ấy nhỉ

upcoming-adidas-yeezy-model-prices-01

Làm một tấm cận cảnh xem nào !

Gương mặt cuối cùng là gã to xác với thiết kế duck boot. Nếu các bạn để ý thì ở buổi ra mắt bộ sưu tập, một số models đã on feet đôi này rồi.

yeezy-season-2

adidas-yeezy-duck-boot-pricing

Gã to xác mang tên adidas Yeezy Duck Boot có giá bán lẻ dự kiến là $500! Đây thực sự là cái giá siêu siêu siêu cao. Tuy nhiên không nên đùa với các tín đồ của giáo phái Yeezus với khả năng đưa mọi sản phẩm “by Kanye West” vào tình trạng “out of stock” trong một nốt nhạc. Cá nhân tôi thì sẽ chỉ dám “tọa sơn quan hổ đấu” mà thôi vì kinh tế hạn hẹp không thể nào mà đua tranh được. Thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được công bố nhưng chúng tôi hứa sẽ cập nhật nhanh nhất có thể. Các bạn hãy theo dõi #HNBMG mỗi ngày để có được thông tin đầy đủ và sớm nhất về các sản phẩm mình cần nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top