Now Reading
Lộ diện hình ảnh chính thức của Nike PG4

Lộ diện hình ảnh chính thức của Nike PG4

Mẫu giày mới nhất dành riêng cho Paul George có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi nó không hề có một điểm chung nào với các thiết kế trước đây trong cùng phân khúc. Nike PG4 là một thiết kế bước ngoặc đánh dấu nhiều yếu tố mới mẻ được khai thác cho dòng giày bóng rổ của tiền vệ đang thi đấu cho Los Angeles Clippers.

Đầu tiên, Nike PG4 gân ấn tượng với một tạo hình… không mấy ấn tượng. Cảm nhận đầu tiên đến từ việc có kiểu dáng giống với một số mẫu giày casual phổ thông, nhưng cho đến khi xem kĩ thì HNBMG mới nhận ra phiên bản này mang đến nhiều điểm cải thiện mới. Đầu tiên, phần thân giày thay đổi kết cấu khi chia đôi với 2 loại vải lưới khác nhau. Tiếp theo, hệ thống thắt dây của đôi giày cũng tiếp tục được che phủ bởi combo “áo + khóa kéo” vừa thấy trong bản leak Air Jordan 34 S.E., khác nhau ở vị trí đặt khóa kéo. Cũng nhờ lớp áo này mà phần thân trên của giày bỏ được mớ dây nhợ loằng ngoằng, trông gọn gàng hơn hẳn.

See Also

Bye bye bộ đế cũ, say hi bộ đế mới. Zoom Air đã làm tốt việc trên Nike PG1 đến Nike PG3, nhưng có lẽ vẫn chưa đủ. Vậy nên Nike quyết định đưa bộ đệm Full-Length Air vào thay thế. Cửa sổ bong bóng lần này cũng được đặt lõm vào phía dưới đế giày thay vì đặt bên hông theo kiểu thường thấy. Hệ thống lockdown của đôi giày là các dải mắt xỏ nối dài từ phần đế giày, hoạt động theo kiểu “siết dây càng chặt giày ôm càng sát”.

Dự kiến, Nike PG4 sẽ ra mắt phối màu đầu tiên trong tháng 1 năm 2020. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top