Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 31 trong phối màu “Bred”

Mặc dù phải đến thứ 4 tuần sau mới là ngày ra mắt chính thức phiên bản Air Jordan 31 nhưng hiện tại, hình ảnh của phiên bản Air Jordan 31 đầu tiên đang được lan truyền rất nhanh trên internet. Bức ảnh được đăng tải đầu tiên trên Twitter của @aahhsshhaa nhưng hiện tại đã bị xóa.

air-jordan-31-bred_pfeylx

Phối màu rất quen rất đặc trưng với thương hiệu Jordan – phối màu Bred. Kiểu dáng pha trộn một chút của dòng Super.Fly, trên thân giày có một logo rất giống với logo Swoosh, được thiết kế mờ dần đi. Logo Jumpman khá to nằm ở phía gót giày. Chất liệu bao gồm leather, synthetic woven và bên dưới lớp woven ở các mắt xỏ dây là cáp treo flywire.

Một số thông tin khác về công nghệ của phiên bản Air Jordan 31 gồm chất liệu woven như đã nói trên, công nghệ Flight Plate trước đây đã được đổi thành Flight Speed nhưng có vẻ không có thay đổi nhiều, vẫn được cấu tạo bởi Zoom và TPU.

air-jordan-31_02

Buổi ra mắt chính thức phiên bản Air Jordan 31 là vào thứ 4 tuần sau, nhưng ngày phát hành của Air Jordan 31 trong phối màu Bred này phải đến tận ngày 3/9/2016. Chúng ta sẽ còn được biết nhiều hơn về phiên bản Air Jordan 31 đầy bí ẩn trong buổi ra mắt sắp tới đây của Jordan Brand. Một thông tin bên lề khác chính là việc Jimmy Butler sẽ thay thế Russell Westbrook đại diện cho Jordan Brand tại thế vận hội Olympic sắp tới và sẽ là cầu thủ đầu tiên được mang Air Jordan 31 thi đấu tại sự kiện này.

 

Related Post