Lộ diện thiết kế tiếp theo của BST Lifestyle Jordan Flight Ultility – Jordan Air Lattitude 720

Được xem là một hướng phát triển mới đầy tiềm năng, BST Lifestyle mới nhất của hãng – “Flight Ultility” đánh vào những thiết kế hiện đại, kết hợp cùng công nghệ mới và vẻ ngoài thời trang nhưng vẫn phảng phất một số điểm đặc trưng đến từ các thiết kế trong quá khứ. Bên cạnh những cái tên như Apex Ultility, Proto React, một gương mặt mới đã xuất hiện tại một sự kiện giới thiệu về hàng loạt các phát hành dành cho nữ của Nike – Jordan Air Lattitude 720.

Nghe tên gọi, phần nào cũng đoán được đôi giày sẽ sở hữu hệ thống đệm khí 720 Max Air. Về phần thân giày, sử dụng chất liệu tổng hợp cùng với breathable mesh, bộ strap vắt ngang phần midfoot được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ Air Jordan 8, hay chính xác hơn là từ Nike Air Unlimited – một thiết kế ra mắt chung thời với AJ8, và từng được tái phát hành trong vài năm trở lại đây.

Hiện tại, 2 phối màu đầu tiên của Jordan Air Lattitude 720 là Triple Black và Aqua (Aqua là phối màu độc quyền cho WMNS) đã được ấn định phát hành vào ngày 06.06.2019. Giá bán lẻ của thiết kế này hiện chưa được công bố.

Related Post