Loạt 10 phối màu Air Jordan 1 High ngọt ngào đến từ BST Air Jordan 1 “Summer of High”

Tháng 1 năm 2018 này, Jordan sẽ mang đến cho các đầu giày pack Air Jordan 1 hoành tráng nhất từ trước đến nay với tổng cộng 10 phối màu được ra mắt, với tên “Summer of High”. Những hình ảnh leak đã xuất hiện từ tháng 11 năm ngoái, và giờ là lúc hình ảnh chính thức của 4 trong 10 phối màu được lộ diện.

“Summer of High” gây ấn tượng với hội chị em nhờ vào phong cách thiết kế nhẹ nhàng kẹo ngọt của nó. Sử dụng các tone màu pastel làm điểm nhấn, và 4 phối màu đầu tiên được lộ ra đó là “Hydrogen Blue,” “Barely Grape,” “Sunset Tint,” và “Silt Red”.

Tất cả đều mang cùng một phương án thiết kế, kết hợp da lộn, da trơn và satin một cách khéo léo tạo nên một tổng thể rất sang trọng. Logo Wings có vẻ như được làm bằng nhựa và gắn nổi trên giày, trong khi đó dấu Swoosh lại khá đặc biệt khi là dạng thêu 3D. Phần đế giữa vẫn chỉ mang màu trắng cơ bản, trong khi đó đế ngoài lại sử dụng vật liệu translucent trong suốt nổi bật.

BST Summer of High sẽ ra mắt vào ngày 25/1 tới đây tại Nike.com và một số retailer chọn lọc, các bạn nữ nhớ đón xem HNBMG để biết thêm thông tin về 6 phối màu còn lại nhé.

Related Post