Now Reading
Loạt ảnh leak về bản collab Sean Wotherspoon x atmos x ASICS

Loạt ảnh leak về bản collab Sean Wotherspoon x atmos x ASICS

Với bệ phóng từ cuộc thi Vote Forward của Nike, chàng trai săn đồ si Sean Wotherspoon đã có cơ hội được làm việc cùng hàng loạt thương hiệu lớn khác và giới thiệu văn hóa vintage-clothing đến với thế giới thông qua những dự án hợp tác này.

Nhưng dự án hợp tác của ngày hôm nay lại là một thứ vô cùng đặc biệt. Bởi đây có thể là mẫu giày thứ 2 (được phát hành) của anh – theo sau Air Max 97/1 từ tận 2017, tức đã 2 năm (mặc dù Sean có chia sẻ nhiều mẫu giày Air Max khác do anh thiết kế, nhưng chúng đã không được phát hành cho đến tận hôm nay, cũng như Sean đã thông báo về việc rời khỏi Nike từ tháng 3 rồi).

Dự án lần này, bên cạnh Sean, sẽ còn có sự xuất hiện của một tay chơi khác trong làng sneaker – atmos; và thương hiệu đã bê rệ cả 2 – xin một tràng pháo tay dành cho ASICS.

Hiện tại chúng ta mới chỉ có những hình ảnh leak do chính Sean Wotherspoon đăng tải trên IG của mình, mời các bạn cùng HNBMG check qua nhé.

Dù chỉ là ảnh cận cảnh nhưng cũng đã quá đủ để khiến mọi người rạo rực. Chúng ta sẽ lại được trải nghiệm phong cách thiết kế multi-color trên nền Corduroy trứ danh của Sean.

Sẽ là một đôi giày mis-match hay sẽ có nhiều phối màu? Nhưng trước hết, chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm “customizable” với loạt ASICS Stripes tháo rời nhiều màu sắc kia.

Ngoài ra chúng ta còn có thêm 2 mẫu patch khác mang logo của Sean và atmos. Quá ư là hứa hẹn!

HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về collab này trong thời gian tới. Mọi người chờ nhé!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top