“Lòng say mê Anh Quốc” – BST mới giữa Vivienne Westwood và Vans

NTK người Anh Vivienne Westwood mang cùng tâm tư với những người trẻ khác biệt, luôn khát khao thể hiện chính mình – những người trẻ mà Vans cũng chính là đại diện.

Phong cách thiết kế của Vivienne West độc đáo bởi một mặt mang cảm hứng hoàng gia, sự lịch thiệp và sang trọng của Anh Quốc; một mặt khác bà cũng chính là người say mê Punk nổi loạn. Sự kết hợp giữa 2 luồng tư tưởng trái ngược nhau như vậy đã mang đến nét đa dạng ấn tượng cho các sản phẩm của Vivienne Westwood; và điều đó lại tiếp tục được truyền tải trong BST mới hợp tác cùng Vans mang tên “Anglomania” – Lòng Say Mê Anh Quốc.

BST bao gồm tổng cộng 6 thiết kế. HNBMG mời các bạn cùng đi qua từng thiết kế để cảm nhận được sự đa dạng trong thẩm mỹ của Vivienne Westwood nhé.

Cho phần nổi loạn, Vivienne Westwood mang đến những thiết kế all-overt print với các biểu tượng branding đặc trưng của bà – motif Sấm Sét và logo Hành Tinh Viên Ngọc Hoàng Gia.

Lựa chọn màu sắc tuyệt vời trên mẫu Old Skool. có chút nét quý tộc Anh Quốc nhưng vẫn đậm đà tinh thần đường phố.

Thiết kế Slip-On này lại đặc biệt hơn cả vì motif EVIL kèm kí hiệu Dollar; cả lối thiết kế cũng mang đến chút cảm giác rợn người bởi những ký tự màu Đỏ được viết theo kiểu “đổ máu”.

Cho phần quý tộc, Vivienne Westwood đã lục kho archive của Vans và mang trở lại mẫu Style #53. Đây có thể xem như là người tiền nhiệm của Slip-On, với cùng thiết kế kiểu xỏ nhưng mang kiểu dáng thiên về một đôi Penny Loafer. Toàn bộ giày được làm bằng chất liệu Suede càng tăng thêm nét trang trọng, kết hợp cùng chi tiết kim loại mang logo Hành Tinh Viên Ngọc Hoàng Gia.

Mẫu Sk8-Hi kèm strap này là thiết kế mới toanh cho BST. Thiết kế strap được lấy cảm hứng từ những mẫu Pirate Boots của Vivienne Westwood. Giày được làm toàn bộ bằng chất liệu Da, gồm cả lớp lót trong, trong tông Đen. Riêng phần Strap được làm với da màu tự nhiên, kết hợp cùng rolling buckle bằng Đồng.

Điểm nhấn màu sắc của giày là branding Vans Off the Wall trong tông Vàng trên tag lưỡi gà.

Mẫu Sk8-Hi này thì lại được lấy cảm hứng từ văn hóa bưu chính của Anh Quốc, với thiết kế dập chìm địa chỉ cùng mộc thư và con tem.

Toàn bộ giày cũng được làm từ chất liệu da, nhưng mang tông màu tự nhiên hứa hẹn sẽ “già đi” thành một tông Nâu đậm đà.

BST Vienne Westwood x Vans “Anglomania” sẽ được phát hành vào ngày 20/09 tới thông qua webstore của Vans, với mức giá từ $83 – $153.

Related Post