Lonzo Ball lại thi đấu xuất thần trong adidas Harden LS.

Sau khi thi đấu ngoạn mục trong Nike Kobe A.D., Lonzo Ball lại tiếp tục ghi thêm một triple-double khác trong trận đấu của ngày hôm nay với Cleveland Cavaliers, nhưng lần này anh đã mang mẫu giày signature của James Harden – adidas Harden LS.

Lonzo Ball và cả thương hiệu Big Baller Brand đang gửi đến một “thông điệp” có nội dung đại loại là: “Khi bạn là một Big Baller, bạn có thể mang bất kì thứ gì bạn muốn, không nhất thiết phải luôn luôn mang giày của BBB,”.

Trong năm đầu tiên thi đấu cho UCLA, Lonzo Ball cũng chọn adidas để xuất trận. Tuy nhiên adidas và Nike đã từ chối kí hợp đồng với Lonzo khi cha của cậu là LaVar Ball yêu cầu hợp tác với thương hiệu homemade Big Baller Brand. James Harden cũng đã nhanh chóng chia sẻ về việc Lonzo Ball mang dòng giày signature của Harden để ủng hộ cho tân binh của Lakers trên Instagram.

View this post on Instagram

Create for the culture.

A post shared by James Harden (@jharden13) on

Điều đáng nói hơn chính là Lonzo Ball đã bắt đầu quen dần với nhịp độ thi đấu của NBA, khi trong các trận đấu anh đang dần thể hiện bản thân của mình tốt hơn thông qua những chỉ số. “Stats don’t lie” – Lonzo đã ghi 16 điểm, có 10 pha rebounds và 12 kiến tạo trong trận đấu vừa rồi, giúp Lakers giành lấy chiến thắng và cũng có được một suất trong vòng tứ kết của Summer League.

Related Post