Lonzo Ball mang Kobe A.D. “Purple Stardust” trong game 2 – Chuyện gì đã xảy ra với ZO2?

Big Baller Brand đang có vấn đề nghiêm trọng khi Lonzo Ball – ngôi sao đại diện của thương hiệu và là draft pick no.2 của Los Angeles Lakers đã xuất hiện trong phiên bản Nike Kobe A.D. “Purple Stardust” tại trận đấu vừa rồi với một Philadelphia 76ers thiếu no.1 pick Fultz.

Trong trận đấu trước Lonzo cũng đã thi đấu khá xuất sắc trong phiên bản BBB ZO2, thiết kế signature đầu tiên của anh và được thực hiện bởi Big Baller Brand – thương hiệu của gia đình Ball nhưng với lần xuất hiện trong Nike Kobe A.D. vừa rồi, Lonzo đã khiến cho nhiều người hoài nghi về lời khẳng định “là đôi giày bóng rổ tốt nhất thị trường” của người sáng lập thương hiệu và cũng là cha của Lonzo – LaVar Ball.

Lí do mà Lonzo chọn mang phiên bản Kobe này một phần (có lẽ) vì anh thi đấu cho Los Angeles Lakers. Và thứ 2 nữa là những đặc tính của đôi ZO2 đều được anh “mượn” lại từ dòng thiết kế Nike Kobe. Hàng loạt tweet đã được đăng tải để bình luận và so sánh giữa 2 thiết kế Kobe và ZO2 ngay khi những hình ảnh đầu tiên của phiên bản này xuất hiện.

Cũng chính nhờ vào lựa chọn đôi Nike Kobe A.D. nên có lẽ tinh thần Mamba (Mamba Mentality) đã nhập vào Lonzo và cho anh một game đấu xuất thần, giúp lật ngược tình thế vào những phút thi đấu cuối cùng và mang đến chiến thắng ngược dòng cho L.A. Lakers, với 36 điểm, 11 kiến tạo và 8 pha bắt bóng bật bảng.

Tổng hợp highlights của Lonzo Ball:

Related Post