Louis Vuitton được đánh giá là Thương Hiệu Thời Trang Hàng Đầu Thế Giới 2017

Interbrand là một tập đoàn chuyên về tư vấn thương hiệu. Hàng năm, Interbrand cho phát hành danh sách Best Global Brands – Các Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới. Danh sách này rất có tầm ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu và được đánh giá, xếp hạng dựa trên tình hình tài chính cũng như sức ảnh hưởng đối với khách hàng và khả năng đặt giá cao.

Trong danh sách năm 2017, Louis Vuitton được đánh giá đứng ớ thứ hạng 19 – cao nhất trong số các thương hiệu thời trang có mặt trong danh sách năm nay.  Các vị trí kế tiếp bao gồm Hermes (hạng 32), Gucci (hạng 51) và Burberry (hạng 86).

Khi giải thích về việc đánh giá performance của các thương hiệu thời trang, Rebecca Robins (giám đốc toàn cầu của Interbrand) đã nhắc tới collab giữa Supreme và Louis Vuitton:”Đó là về mối quan hệ giữa thương hiệu và văn hóa Họ (Supreme và Louis Vuitton) đã làm nên một điều tuyệt vời cho năm nay, ở một thời điểm chính xác và chắc chắn. Đó không phải là một thành công nhất thời. Đó là một chiến lược được suy nghĩ thấu đáo và thực hiện quyết đoán”.

Related Post