Maison Margiela tham gia xu hướng chunky sneaker với biến thể mới cho 22 Future Low

22 Future là dòng giày trứ danh của Maison Margiela, với đặc trưng thiết kế ở phần lưỡi gà cũng như cổ giày (trên bản high-top) được che đậy “kín đáo”. Thoạt nhìn giày trông khá ư bình thường, nhưng để ý kĩ sẽ thấy những chi tiết nhỏ như bố cục mũi giày, lưỡi gà, mạn gần cổ giày,… đều có đường nét độc đáo.

Và mới gần đây, Maison Margiela vừa cho ra mắt biến thể mới trên 22 Future Low, với bộ đế được thay đổi theo xu hướng chunky sneaker.

Và tất nhiên, nói tham gia xu hướng thế thôi chứ Maison Margiela vẫn có những sáng tạo độc đáo của riêng mình. Cụ thể, bộ đế chunky của New 22 Future Low được tạo hình đặc biệt với những đường nét zig-zag, đi cùng out-sole có bề mặt đế hiking. Tuy chunky, nhưng độ dày thực tế của giày vẫn khá mỏng. Cảm giác to, bự thực chất được “làm giả” bởi thiết kế zig-zag của mid-sole nhô lên hẳn 1/4 upper.

Thay đổi bộ đế, nhưng upper vẫn giữ nguyên. Sự tương phản giữa bộ đế cầu kỳ nhiều đường nét cùng upper tinh giản gọn gàng tạo nên một thiết kế chunky sneaker độc đáo.

Với price khoãng $780, chất liệu cho bề mặt ngoài của upper là da cừu cao cấp, còn bên trong được lót full với da bò mềm mại trong tông Tan.

Đế giày bán trong suốt.

Trên lưỡi gà là phần tag số quen thuộc được dập chìm.

Một lựa chọn phối màu khác.

Hiện các bạn có thể tìm mua thiết kế chunky sneaker Maison Margiela New 22 Future Low trên tại END., với mức giá £589.

Related Post