Marcelo Burlon trình làng bản collab cùng Timberland 6″ Boot rực rỡ

Tại Tuần lễ Thời trang Milan diễn ra vào đầu năm nay, thương hiệu thời trang luxury Marcelo Burlon đã giới thiệu loạt sản phẩm thuộc BST Thu/Đông 2018 với những items thú vị, nổi bật trong số đó có một phiên bản boot Timberland bí ẩn với tone màu pha đen/đỏ, ton-sur-ton với khá nhiều items trong BST.

Sau nhiều tháng “bặt vô âm tín”, cuối cùng thì mẫu giày này cũng xuất hiện trở lại với những hình ảnh rõ nét hơn. Khác với những mẫu 6″ Boot thông thường của Timberland với upper được cấu tạo chủ yếu từ nubuck, phiên bản collab cùng Marcelo Burlon dưới đây sở hữu upper với cấu tạo có phần lạ lùng hiếm thấy. Phần mũi giày và hông giày mang màu đen, sau đó fade dần sang màu đỏ ở phần gót, kéo theo đó là sự thay đổi chất liệu từ da nhăn sang nubuck của hai phần màu sắc này. Không rõ làm sao mà Marcelo Burlon cùng Timberland có thể tạo nên được hiệu ứng này, nhưng phải thừa nhận nó cực kì ấn tượng.

Logo Timberland vẫn được đặt ở vị trí mắt cá như thường lệ, trong khi logo Marcelo Burlon xuất hiện ở lưỡi gà, heel tab cũng như trên phần tag rời treo ở lỗ xỏ dây. Nói về dây giày, dây giày gốc có màu đen và Marcelo Burlon đã hào phóng tặng thêm một cặp dây đỏ dành cho những ai muốn thay đổi phong cách.

Phiên bản này hiện đã được bán ra với giá ~$881 USD và độc giả có thể tìm mua nó tại Antonioli

Related Post