Miss HNBMG Contest 2015 – Vòng 2 – Nguyễn Châu Mỹ Mỹ

Đứng tại vị trí Top 4 vòng 1 với 3441 lượt likes , cô bạn với cái tên rất đặc biệt ” Mỹ Mỹ ” , hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho Top 3 vòng 2 . Hãy cùng #HNBMG trò chuyện cùng cô gái đặc biệt này nhé !

#HNBMG : Hi Mỹ Mỹ , bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cho mọi người cùng biết được không ?

Mỹ Mỹ : Hi #HNBMG , em tên là Nguyễn Châu Mỹ Mỹ ,ngày sinh 3/3/1997 .Em đang học tập và làm việc tại TP.HCM ạ <3 .

IMG_8376#HNBMG : Cô gái với cái tên đặc biệt có sở thích gì nhỉ ? 

Mỹ Mỹ : Sở thích của em là shopping và ăn uống ạ . Ngoài ra em còn có đam mê với Sneaker và kinh doanh <3 .

IMG_8395#HNBMG : Bạn có thể chia sẻ một vài facts thú vị về bản thân ? 

Mỹ Mỹ : Em có thể tự tin diễn trước ống kính nên một khi hợp tác chụp với em thì cả ekip đều trở nên rất bựa lol . Khi tắm thường vừa hát vừa nhảy . Có sở thích dê gái và đặc biệt là gái xinh Bla bla nhiều lắm cơ kể mãi chả hết luôn . Hehe.

IMG_8391#HNBMG : Bạn có thể chia sẻ cùng mọi người dự định trong tương lai của mình được không ? 

Mỹ Mỹ : Tương lai em dự định sẽ mở rộng kinh doanh thêm nhiều mặt hàng với nhiều xuất xứ khác nhau , và nếu có thể em rất muốn có một shop chuyên về sneaker được nhiều người biết đến !

IMG_8389#HNBMG : Hehe một cô gái với thật nhiều hoài bão đây ,vậy bạn đã đến với sneaker như thế nào và cảm nhận của bạn về sneaker ra sao ?

Mỹ Mỹ : Một lần tình cờ em qua nhà một đứa bạn chơi, nó là một đứa đam mê giày. Có thể nói nó sở hữu cả một BST sneakers từ bình dân đến hàng khủng .Thấy thích nên dần dần em bị nhiễm sang và yêu thích sneaker từ đó . Theo em sneakers là những đôi giày có thiết kế đặc biệt ,luôn có sự sáng tạo và cải tiến không ngừng. Không những thế đa số sneaker đem lại cho người mang sự mạnh mẽ , bộc lộ được cá tính của mình .

IMG_8379#HNBMG : Là một người đang kinh doanh về lĩnh vực thời trang , bạn thấy sneaker đã ảnh hưởng ra sao tới ngành công nghiệp này ? 

Mỹ Mỹ : Sneaker là 1 “hiện tượng” trong giới thời trang .Và đôi khi cũng là một dụng cụ thể hiện đẳng cấp của mình trong giới trẻ . E sỡ hữu cho mình vài đôi giày mà cảm thấy thật sự yêu thích , đảm bảo luôn vừa túi tiền hoặc dễ phối đồ phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt trong bộ ảnh dự thi lần này em mix 3 đôi giày với 3 phong cách khác nhau để thể hiện hết sự tiện lợi mà sneaker đem lại .Từ dễ thương , năng động cho đến quyến rũ <3 .

D99E110B-738C-4304-8371-93D4B50D65EE#HNBMG : Nếu bạn chiến thắng và trở thành quán quân #MissHNBMGContest2015 bạn có ý tưởng gì cho bản thân và cộng đồng yêu giày không ? 

Mỹ Mỹ : Nếu may mắn được là miss hnbmg em sẽ cố gắng phát triển thêm hiểu biết về sneaker cũng như cập nhật và duy trì lâu dài với nó. Chia sẻ sự hiểu biết của mình , niềm đam mê của mình với nhiều người xung quanh để cộng đồng yêu sneaker ngày càng phát triển rộng rãi hơn <3.

Một bộ ảnh với concept rất tốt và sự đầu tư chu đáo , đảm bảo rằng Mỹ Mỹ sẽ chiếm trọn được nhiều cảm tình của những người hâm mộ theo dõi Miss HNBMG !

Hãy cùng bình chọn cho #MissHNBMG yêu thích của bạn bằng cách vote ngay cho họ tại website www.hnbmg.com vào thứ 7, ngày 12/9 này nhé !

[total-poll id=16361]

Related Post