Miss HNBMG Contest 2015 – Vòng 2 – Nguyễn Hoài Dương

Chị gái 28 – Nick name dễ thương mà cả cộng đồng chơi giày ưu ái dành tặng cho cô gái của chúng ta . Hãy cùng #HNBMG tìm hiểu xem tại sao cô gái này lại được yêu thích đến vậy nhé !

KYLE0035-1
#HNBMG : Chào Dương , hãy giới thiệu một chút về bản thân nhé ! 

Dương : Xin chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hoài Dương , sinh ngày 18/6 chắc không cần phải nói tuổi haha vì các bạn đã đặt tên cho mình là chị gái 28 tuổi còn gì ,cơ mà lùi lại 1 số nhé . Mình sống và đang làm việc tại Nha Trang , công việc của mình hơi Art một tí , mình làm bánh kem . Cái nghề mà có thể là nhiều ngành nghề gộp lại í , vẽ vời tạc tượng pla pla kể cả sau này có thất nghiệp cũng đi trét ximang lát gạch xây nhà được ,không sợ đói lol <3 .

KYLE0159-1
#HNBMG : Sở thích hằng ngày của bạn là gì ? 

Dương : Sở thích của mình thì giống tất cả các cô gái khác thôi shopping , làm đẹp, ăn vặt ăn nhiều ăn ăn ăn ..ngoài ra còn có sneaker và bowling nữa , món ruột luôn í hihi

KYLE0151-1
#HNBMG : Mình thấy bạn rất hay cười , có thể chia sẻ thêm một vài fun facts về bản thân được không ? 

Dương : Fact thú vị nhất của bản thân muốn mọi ng biết là thật ra mình đã 27 tuổi rồi hehe đùa thôi fun fact về bản thân không có gì đặc biệt cả , được cái cực vui tính và hay cười . Ai tiếp xúc rồi sẽ biết hehe .

KYLE0264-1#HNBMG : Bạn đã đến với sneaker như thế nào ? 

Dương : Cách đây 8 năm về trước thật sự mình chưa từng biết gì về sneaker cả chỉ thấy converse đẹp ,lúc ấy cũng có tậu một em . 2 năm sau đó , đang dạo phố tung tăng thì vô tình thấy một chị người Mỹ da màu quất nguyên con Adidas All White làm mình rần rần hết cả người , cứ như cảm giác bị thích phát điên ấy . Đứng ngắm ngơ người cả một lát quên mất luôn là đang đi ngoài đường xém tí là bị xe hun mất lol . Rồi ngày ấy như là định mệnh vậy từ đó về sau trừ một vài đôi cao gót để đi tiệc còn lại tủ giày của mình chỉ toàn sneaker thôi hihi <3 .

KYLE0339-1#HNBMG : Vậy từ khi sneaker bước vào , cuộc sống bạn đã có điều gì thay đổi không ? 

Dương : Đối với mình thì sneaker như cánh cổng thần kì kết nối mọi thứ lại với nhau vậy . Nhờ sneaker mà mình cảm thấy cuộc sống thú vị hơn , tìm được những người bạn cùng đam mê nữa .

pink 2-1#HNBMG : Bạn có thể chia sẻ về BST sneaker của mình không ?

Dương : Giày của mình không được nhiều nên không thể gọi là một bộ sưu tập được ạ . Hiện tại mình có AF1 All White và cả AF1 All Black , 1 đôi Converse Rubber , Adidas Superstar và Adidas Superstar UP , về Jordan thì 4s Columbia , 5s white metalic , 6s Black Infrared với cả 11s Legend Blue .. Nhưng mà đôi có nhiều kỉ niệm nhất vẫn là đôi AF1 Low White í ,đôi ấy bên cạnh mình lâu nhất đúng nghĩa cày theo năm tháng trèo đèo lội nước biển , nước mưa có đủ luôn <3 .

KYLE0371-1#HNBMG : Nếu được có cơ hội trở thành #MissHNBMG2015 bạn sẽ có cảm xúc ra sao ? 

Dương : Câu hỏi định mệnh nếu là #MissHNBMG chắc mình sẽ sướng đến mức leo lên giường nhảy tưng tưng lăn lộn các kiểu mặc dù sợ sập giường mẹ chửi lắm lol . Xong cả leo lên cầu thang trượt xuống đất hú hét các kiểu nữa haha .
Cuối cùng thì mình muốn gửi lời cám ơn đến group HNBMG , S4W và Freaker đã tài trợ sản phẩm cho mình và các thí sinh hoàn thành bộ ảnh . Cám ơn mọi người đã bump like nhiệt tình để mình vào được vòng 2 , yêu yêu .

Chúc cho cô bạn đến từ Nha Trang của chúng ta thật nhiều may mắn !
Còn chờ gì nữa các bạn ơi ? Hãy cùng bình chọn cho #MissHNBMG yêu thích của bạn bằng cách vote ngay cho họ tại website www.hnbmg.com vào thứ 7, ngày 12/9 này nhé !
[total-poll id=16361]

Related Post