Miss HNBMG Contest 2015 – Vòng 2 – Nguyễn Phương Thảo

Bên cạnh Top 10 gương mặt với lượng like khủng lọt vào vòng 2 , bạn Nguyễn Phương Thảo ,một cô gái cá tính cùng 1 loạt heats của series Air Jordan Retro đã chiếm trọn cảm tình của những người mến mộ giành tấm vé vote đặc cách vào vòng trong . Hãy cùng #HNBMG tìm hiểu thêm về cô gái đáng yêu này nhé !

#HNBMG : Chào cô gái may mắn nhất vòng 1 , em có thể giới thiệu một chút về bản thân được không ? 

Phương Thảo : Hi #HNBMG , Dạ em tên là Nguyễn Phương Thảo em sinh ngày 20/11/1997 em hiện đang sinh sống tại tphcm, hiện tại thì em đang theo học ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Sở thích của em là thích nghe nhạc, xem phim, ngoài ra em còn thích vẽ từ nhỏ em đã muốn mình sau này thành một designer ngoài ra đặc biệt em rất thích bơi lội nữa . Tính tình dễ hiểu nhưng cũng khó hiểu không kém , rất thích ăn, vui hay buồn gì cũng ăn, ăn là giải quyết hết mọi chuyện ạ <3

DSC00371#HNBMG : Vòng 1 của cuộc thi em có show off một BST nhỏ những heats yêu thích của Jordan Brand , em thích Jordan brand chứ ? Một cô gái thích giày bóng rổ chắc chắn là cá tính lắm ! 

Phương Thảo : Em rất thích Air Jordan và em cũng rất hâm mộ Michael Jordan ạ !

DSC00338#HNBMG : Em có thể chia sẻ cho những người mến mộ thêm về dự định tương lại của mình được không ? 

Phương Thảo : Dự định tương lai sau này của em là em sẽ xin vào Nike store làm việc ạ . Em rất thích làm những công việc liên quan đến giày và tất nhiên em luôn có một tình yêu lớn với Nike ,  khi có đủ kiến thức và được học tập nhiều em sẽ cố gắng mở một shop giày chuyên bán các dòng Jordan . Tạo cho mình một cái tên riêng , một logo khác biệt ạ .

DSC00437#HNBMG : Chà chà , một cô gái với những hoài bão to lớn về sneaker , chúng tôi thực sự rất tò mò hành trình đến với niềm đam mê này của em ? 

Phương Thảo : Em biết đến sneaker là do một cậu con trai, lần đầu em gặp cậu ấy em không hề biết một tí gì về sneaker hết, cậu ấy chỉ cho em về dòng giày Jordan sau đó em tìm hiểu từ từ qua bài nhạc 23 của Miley Cirus em thấy được đôi Air Jordan 3 Fire Red em thích mê mệt đôi ấy luôn . Từ đó em học hỏi từ bạn bè anh em những người đi trước chỉ dạy cho . Được cầm qua những đôi Jordan làm em đam mê riêng mỗi brand Jordan đến phát mê mệt ạ vì không những mẫu mã thiết kế rất đẹp , phối màu đẹp mà chất liệu cũng tốt . Mỗi đôi Jordan đều có lịch sử riêng của từng đôi nữa ạ. Cho nên khi em mang một đôi Jordan cho dù dòng nào đi nữa em cũng cảm thất rất là tự hào ạ .

DSC00463#HNBMG : Em có thể chia sẻ về những đôi sneaker em đi hằng ngày được không ? 

Phương Thảo : Em không có nhiều sneaker cho lắm hiện em đang sở hữu em Air Jordan 4 Teal và Air Force 1 Low All White với Converse classic ạ. Em lựa chọn những đôi đơn giản, chất liệu tốt và mang bền là được ạ .

DSC00472#HNBMG : Em có thể chia sẻ cảm xúc khi đến với cuộc thi #MissHNBMGContest2015 được không ? 

Phương Thảo : Em đã lọt qua vòng 1 của #MissHNBMG là em đã hạnh phúc lắm rồi em biết có thể em sẽ ko bằng mấy bạn khác nên em sẽ cố gắng hết mình cho dù có không lọt vào top 3 vòng sau hay không . Em rất vui vì đã có anh em bạn bè ủng hộ hết mình để đi đến được đây là quá đủ rồi . Cám ơn #HNBMG nhiều ạ !

#HNBMG : <3  Chúc em thật nhiều may mắn trong cuộc sống và sớm đạt được những dự định trong tương lai !

Còn chờ gì nữa các bạn ơi ? Hãy cùng bình chọn cho #MissHNBMG yêu thích của bạn bằng cách vote ngay cho họ tại website www.hnbmg.com vào thứ 7, ngày 12/9 này nhé !

[total-poll id=16361]

Related Post