Miss HNBMG Contest 2015 – Vòng 2 – Trần Thị Cẩm Ngọc

Khá là nổi tiếng đối với shoegame việt Nam với niềm đam mê Supra chung của 2 vợ chồng cùng bộ sưu tập Supra khủng, chị Cẩm Ngọc cũng đã nhận được sự yêu mến từ các bạn trong vòng 1 và bước tiếp vào vòng 2 của cuộc thi Miss HNBMG 2015. Hãy cùng trò chuyện với chị Ngọc và xem bộ ảnh được đầu tư ở vòng này của chị nhé.

#HNBMG: chào Ngọc, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân?

Cẩm Ngọc: Mình tên Trần Thị Cẩm Ngọc, sinh ngày 10-2-1987. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp HCM.

image

#HNBMG: Chà chà có lẽ Ngọc là thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi năm nay. Sở thích của Ngọc là gì?

Cẩm Ngọc: Viết kịch bản phim , học võ, du lịch , sneaker …v…v..

image

#HNBMG: Bạn là một người như thế nào? Nói qua cho chúng tôi biết được không?

Cẩm Ngọc: Là một người vui vẻ , hòa đồng , lâu lâu nhây + bựa tí . Đặc biệt thích ăn Kiwi và ngủ hehe .

image

#HNBMG: Ngắn gọn xúc tích đầy đủ, dự định tương lai của bạn là gì ?

Cẩm Ngọc: Dự định trong tương lai của mình là Trở thành chuyên gia make up. Có baby và sẽ thêm vào bst Supra thêm vài đôi size nhí .

image

#HNBMG: dự định này sẽ sớm thành hiện thực thôi nhỉ. Bạn đến với sneakers như thế nào ? Và sneakers đối với bạn là gì ?

Cẩm Ngọc: Mình đến với sneaker trong lúc đang lướt web và vô tình thấy giày gì mà có 2 quai ngang ( ngộ ) và sau đó tìm hiểu mới biết là Supra .Sneaker đối với mình là niềm vui , nỗi buồn, háo hức , hụt hẫng vì khi giày không order được chẳng hạn .
Sneaker bây giờ rất đẹp, đa dạng , phong phú và nhiều sự lựa chọn , nhưng chọn lựa của mình thì Supra vẫn là chính tuy là mình củng chơi các dòng giày khác như Nike, Adidas , Reebok …. Hiện tại trong BST Supra của mình thì đôi nào mình củng thích và vẫn đang tìm kiếm đôi Skytop II Remix trong vô vọng .

image

image

#HNBMG: Ồ, hoá ra không chỉ có độc Supra mà BST của bạn khá là phong phú. Nếu được trở thành Miss HNBMG, bạn cảm thấy thế nào?

Cẩm Ngọc: Nếu được trở thành Miss HNBMG thì điều cảm thấy đầu tiên là THẬT KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC ! Điều thứ hai là vui quá trời quá đất . Và điều cuối cùng là tự hào vì là gương mặt đại diện cho một gr giày lớn ở VN . Qua cuộc thi thì được làm quên thêm nhiều anh chị em ❤
P/s : Chân thành cảm ơn tất cả anh chị em đã vote cho chị em chúng tớ ❤

image

Cảm ơn chị Ngọc về cuộc nói chuyện ngắn này. Nếu yêu thích chị Ngọc, hãy bình chọn cho chị để lọt vào tiếp vòng trong nhé.
Mọi người có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích vào T7 (12/9) tại www.hnbmg.com

[total-poll id=16361]

Related Post