Now Reading
Morning Warning tung BST “Get Out of Digital World” Exclusive cho Sole Ex Tour 2019

Morning Warning tung BST “Get Out of Digital World” Exclusive cho Sole Ex Tour 2019

Con người đang dành quá nhiều thời gian và tâm trí vào Internet đến mức gần như bị lệ thuộc vào thế giới của những con số 0 và 1. Đó là câu chuyện mang đến nguồn cảm hứng cho Morning Warning – một local brand mới toanh sẽ debut tại Sole Ex 2019. Được kỳ vọng như một lối thoát cho lối sống lệ thuộc vào thế giới Internet, Morning Warning truyền tải thông điệp tìm kiếm sự cân bằng giữa hai thế giới thực và ảo; thông qua những giác quan, nhận thức và sự tương tác với thế giới thật xung quanh.

Ban đầu từ những video truyền tải cái không khí của sự u tối, bế tắc và nỗi sợ hãi khi con người nhận ra bản thân đang “mắc kẹt” trong thế giới ảo cho đến những hình ảnh futuristic của chính bản thân chúng ta. Trong bài đăng trước, HNBMG đã đề cập về những lời giải đáp của MW và câu trả lời từ brand chính là một collection tuyệt độc xoay quanh chủ đề này.

Nổi bật nhất có lẽ 2 là chiếc áo thun ‘Digi Global’ và ‘Fear Runner’ với những dãy số nhị phân, thiết kế đơn sắc trong tông màu xanh retro – vốn là một tông màu hot của năm 2020. Tuy nhiên Morning Warning vẫn còn ‘để dành’ một video lookbook chờ đến giờ G của Sole Ex Tour 2019.

Morning Warning “Digi Global” tee.

Morning Warning “Fear Runner” tee.

See Also

Bên cạnh đó thì không thể nào thiếu đến phụ kiện và MW có đến 2 chiếc shoulder bag. Theo như lời chia sẻ của founder thì đây là 2 chiếc túi có độ hoàn thiện có thể đáp ứng ngay cả những người dùng khó tính. Vốn được đầu tư từ chất liệu cho đến thiết kế, công năng.


Morning Warning sẽ có mặt tại Sole Ex Tour 2019 với tư cách là nhà tài trợ local chính thức cho sự kiện. Hãy theo dõi Morning Warning tại Facebook để tiếp tục đón chờ những thông điệp, hình ảnh tiếp theo của họ.

  • Digi Global Tee: 380,000đ
  • Fear Runner Tee: 380,000đ
  • Reflective Shoulder Bag: 380,000đ.
  • Boxy Shoulder Bag: 420,000đ.
  • Lanyard: 120,000đ.
  • Sole Ex Exclusive: tặng Morning Warning Keychain khi mua cùng Shoulder Bag.
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top