Footwear

Một bản SB Dunk Japan Exclusive từ 2001 sẽ được retro trong năm nay

single image

Một phần của bộ ba “Ugly Duckling”, với sự kết hợp giữa 2 tông Tím đậm/nhạt cùng tông Đỏ. Vẻ đẹp của giày sẽ ngày càng mặn mòi theo thời gian khi phần Tím đậm chuyển dần sang Đỏ phấn, và Tím nhạt chuyển sang Beige.

Không thể tuyệt vời hơn nữa, Nike SB đang khai thác rất tốt kho tàng archive của mình và khiến người hâm mộ luôn phải sướng rơn mỗi khi thấy bất cứ tin tức gì liên quan đến dòng giày này. Trong tháng 2 tới, một phối màu SB Dunk với vẻ đẹp độc đáo khi cũ dần đi, từng là phiên bản exclusive cho thị trường Nhật Bản sẽ quay trở lại, và phát hành rộng rãi hơn.

Đó chính là bản SB Dunk Low co.jp “Plum” – một phần trong pack “Ugly Duckling” huyền thoại của năm 2001.

SB Dunk Low co.jp “Plum” có phối màu đặc trưng bởi sự kết hợp giữa 2 tông màu Tím cùng tông Đỏ. Lối phối panel classic kết hợp cùng những màu sắc của chất liệu Suede – đây là công thức đặc trưng của những phối màu SB Dunk đời đầu.

Nhưng không chỉ có thể, phối màu này còn có sự độc đáo của vẻ đẹp phai dần theo thời gian. Lớp Suede Tím Đậm sẽ dần chuyển màu thành tông Đỏ phấn; còn phần Tím Nhạt sẽ trở thành Beige. Suede luôn có những yếu điểm khi worn-in, nhưng phiên bản SB Dunk này đã biến điểm yếu đó thành một selling-point tuyệt vời.

SB Dunk Low co.jp “Plum” có retail $110 và sẽ được phát hành vào đúng 10AM theo giờ ET ngày 07/02, thông qua Nike SNKRS app.

 

 

You may like