Một chi tiết bí ẩn của phiên bản Air Jordan 12 “Wings”

Với những hình ảnh đầu tiên xuất hiện, Air Jordan 12 Wings khiến các bạn đọc tò mò nhưng cũng không ít các đầu giày khác cho rằng đây chỉ là một đôi Air Jordan 12 Playoffs bình thường và thay đổi một số chi tiết nhỏ. Ngày phát hành đã rất cận kề và Nike đã quyết định công bố hình ảnh chính thức cũng như tiết lộ một bí mật của phiên bản Air Jordan 12 Wings này.

jordan-12-wings-03_o4tneq

Phần upper của phiên bản Air Jordan 12 này được phủ một lớp chất liệu có thể chùi đi, khi lau sẽ để lộ ra một phần họa tiết có màu vàng, hiện tại vẫn chưa rõ đây là dạng họa tiết gì nhưng trông rất thú vị. Điều này làm liên tưởng đến phiên bản Air Jordan 1 Lance Mountain được phát hành trước đây, cũng sử dụng một lớp chất liệu và cho phép người mang chùi/can thiệp vào để tạo ra các họa tiết độc nhất.

jordan-12-wings-06_nir4fq
jordan-12-wings-01_o4tnf2 jordan-12-wings-02_o4tnga jordan-12-wings-05_o4tnfa jordan-12-wings-04_o4tnfk

Bạn nghĩ sao về điều bí ẩn này? Đã có bao nhiêu bạn bị lừa bởi vẻ ngoài quá đơn giản và không có gì đặc sắc khi chưa nhìn thấy những hình ảnh chính thức của phiên bản này? Ngày 4/2 sẽ là ngày phiên bản này được phát hành, với mức giá $190, nếu có cơ hội liệu bạn sẽ COP phiên bản Air Jordan 12 “Wings” này chứ, chia sẻ với #HNBMG ngay thôi.

 

Related Post