Một cú tự cà khịa cực mạnh đến từ vị trí của Anti Social Social Club

Với những ai có ý định tự mua sắm trên webstore của Anti Social Social Club, chắc chắn đều biết đến nỗi kinh hoàng gắn liền với thương hiệu – shipping chậm – Anti Shipping Shipping Club. Không chỉ chậm vài ngày, mà là chậm có khi đến hơn 2 tháng!

Nỗi kinh hoàng này đang được khắc phục dần trong thời gian gần đây. Và như một cú hit để thay đổi hình tượng khét tiếng đó, Anti Social Social Club đã tự cà khịa mình với collab mới cùng hãng vận chuyển DHL nhân dịp sinh nhật 50 năm, với khẩu hiệu chào mừng “50 Years – Exellence. Simply Delivered”.

Đây không phải lần đầu tiên DHL có sự cross-over trái ngang thế này; hãng đã có nhiều collab khác cùng Vetements từ 2016. Về thiết kế, branding với logo và bộ màu Đỏ/Vàng của DHL được đặt vào trọng tâm. Chúng ta sẽ có loạt sản phẩm phục trang gồm Pullover và T-Shirt; được phối với 2 bộ màu Đỏ/Vàng truyền thống Đen/Vàng mới lạ.

Đặt ở trung tâm phía trước của tất cả sản phẩm phục trang là logo DHL, và ở phía sau là logo Anti Social Social Club. Trên ống tay của tất cả sản phẩm là khẩu hiệu “50 Years – Exellence. Simply Delivered”; vừa ăn mừng thành tựu của DHL vừa như sự hứa hẹn tương lai trong việc shipping của ASSC.

Ngoài 4 sản phẩm phục trang trên, chúng ta còn có 1 mẫu nón và 1 mẫu ghế đôn.

Mẫu nón có tông Đen, box logo DHL Đỏ/Vàng phía trước và logo Anti Social Social Club màu Vàng thêu bên hông.

Mẫu ghế độn thì lại được làm rất sáng tạo khi mô phỏng thiết kế thùng carton ship hàng của DHL- với branding và cả phần thông số kĩ thuật. Chắc chắn đây sẽ là món đồ vô cùng giá trị trong BST những item liên quan đến pop culture của hiện tại.

Toàn bộ những sản phẩm trên sẽ được phát hành vào ngày 25/09 tới vào lúc 8AM PST tại website của Anti Social Social Club.

Related Post