Một đống giày Nike mừng giải quần vợt Roland Garros

Nike đã có lịch sử từ lâu đời với bộ môn quần vợt, khi mà những lão làng như Andre Agassi, John McEnroe đến cả các tay vợt số 1 như Roger Federer, Rafael Nadal cũng đều chọn Nike để tung hoành trên các mặt sân.

55793286 rafael-nadal-nike-air-max-courtballistec-4-3-turquoise-pe-01-588x391 roger-federer-nike-vapor-9-tour-le-orange-02 timthumb

Quay trở lại với chủ đề chính, Fragment Design đã đồng hành với Nike khá thường xuyên dạo gần đây, và giải quần vợt Pháp mở rộng cũng không là ngoại lệ, Fragment cùng Nike cho ra đời không chỉ 1 mà là 2 phiên bản NikeCourt Air Trainer 1: Light Stone và Brick Red

fragment-nike-air-trainer-1-01 fragment-nike-air-trainer-1-03 fragment-nike-air-trainer-1-04 fragment-nike-air-trainer-1-05 fragment-nike-air-trainer-1-06 fragment-nike-air-trainer-1-07 fragment-nike-air-trainer-1-08

Chúng ta đã quá rõ với phiên bản màu đất – tượng trưng cho mặt sân đất nện trứ danh của giải Pháp mở rộng. Còn màu đỏ, phối màu khiến nhiều người phát cuồng và có thể dễ dàng tạo độ hype.

Phát hành độc quyền tại NikeLab P75 tại Paris vào ngày 21/5 và sau hôm đó thì những phiên bản này mới bắt đầu xuất hiện tại các cửa hàng NikeLab trên thế giới.


Không chỉ riêng mẫu NikeCourt Air Trainer 1 được hợp tác thiết kế, Nike Classic TennisNike Zoom Vapor Tour 9 cũng sẽ là một pack đến từ bộ sưu tập của Colette X Nike.

Colette đã không còn lạ lẫm gì với những ai hâm mộ quần vợt, thương hiệu này chuyên tập trung cho những sản phẩm đi kèm với các giải Grand Slam, và lần này, Colette X Nike sẽ được dành cho nữ danh thủ Maria Sharapova.

colette-nikecourt nikecourt-tennis-colette-09 nikecourt-tennis-colette-08 nikecourt-tennis-colette-05

Bên cạnh đó, một phiên bản Sportwear của dòng giày Tennis hay nói chính xác hơn, một phiên bản giày Tennis nay đã trở thành một mẫu giày causual – Nike Classic Tennis cũng sẽ đồng hành chung với Zoom Vapor Tour 9.

nikecourt-tennis-colette-01 nikecourt-tennis-colette-02 nikecourt-tennis-colette-04 collete-nike-tennis-classic-04 collete-nike-tennis-classic-01 collete-nike-tennis-classic-03

Dự đoán bạn sẽ dễ dàng cop mẫu Nike Classic Tennis này, vì đây là dòng giày khá kén người mang và đồng thời cũng chưa bao giờ được xếp vào hàng hot hay bị hype.

Lịch phát hành của bộ sưu tập Colette X Nike được ấn định là ngày 21/5, nên có thể mẫu Zoom Vapor và Classic Tennis đã cháy hàng ở một số NikeLab.


Kết thúc chương trình, chúng ta sẽ quay lại NikeLab Paris với Nike Internationalist, dành riêng cho nữ (WMNS). Với 2 phối màu để lựa chọn (trắng và xanh), có vẻ phái đẹp được ưu ái khá nhiều trong dịp này rồi.

nike-internationalist-wmns-french-open-pack nike-wmns-internationalist-french-open-navy-1 nike-wmns-internationalist-french-open-navy-3 nike-wmns-internationalist-french-open-navy-2 nike-wmns-internationalist-french-open-white-1 nike-wmns-internationalist-french-open-white-2 nike-wmns-internationalist-french-open-white-3

Chỉ mỗi ngày 21/5 này các phiên bản sẽ được phát hành đầu tiên tại NikeLab Paris, sau đó sẽ lan ra các NikeLab trên thế giới, riêng bản Nike Internationalist sẽ xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ của Nike.

 

Related Post