Một nửa còn lại của BAIT x Ted2 x Reebok Pump Fury

Với tên gọi “Nasty Ted”, phiên bản này sẽ là một nửa còn lại so với phiên bản “Happy Ted”, và nó sẽ là một phát hành limited chỉ-vài-trăm-đôi. Nhìn thoáng qua, phiên bản này không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản Ted này. Nhưng nếu quan sát kĩ, chúng ta có thể thấy được màu lông trên phiên bản “Nasty Ted” có phần đậm hơn, và đặc biệt là logo Ted phía sau gót giày được thay đổi với khuôn mặt Ted giận dữ.

BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-1BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-5BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-2BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-3BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-8BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-6BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-7

Ngoài 2 thay đổi nổi bật trên, phiên bản BAIT x Ted2 x Reebok Pump Fury “Nasty Ted” này không có gì khác biệt so với phiên bản “Happy Ted”. Nhưng để mua được phiên bản này thì không dễ dàng đâu, hoặc first come – first serve tại store, hoặc rút sổ xố raffle và cũng phải first come – first serve nếu bạn chọn mua online. Chúc các bạn may mắn.

Related Post