Một phiên bản Air Jordan khác tái xuất dưới cái tên “Flint”

Là một trong những mẫu giày bóng rổ gắn mác Jordan được phát hành vào thời đại hậu-MJ, hay nói cách khác, đôi giày được phát hành sau khi Michael Jordan chính thức giã từ sự nghiệp bóng rổ vào đầu những năm 2000.

Đồng thời, hãng cũng đặt hi vọng vào những ngôi sao đang lên ở thời điểm hiện tại, điển hình là Carmelo Anthony và các cựu binh khác như Gary Payton, Jason Kidd và Ray Allen. Riêng Melo, anh đã diện phiên bản Air Jordan 19 “Flint” này trong thời gian thi đấu tại Denver Nuggets nhiều đến mức hãng quyết định in tên anh vào lót giày như một bản P.E. không chính thức.

Kiểu dáng của Air Jordan 19 không thể lẫn vào đâu được.

Lấy ý tưởng từ bộ môn đấu kiếm, đôi giày xuất hiện với một lớp che phủ toàn bộ thân giày, được thiết kế như mặt lưới thép của chiếc mặt nạ thi đấu. Tích hợp kèm trong phiên bản này là công nghệ Tech Flex, mang đến độ lockdown và tính linh hoạt vô cùng cao cho người mang.

Màu sắc của phiên bản này không hẳn là mới, nhưng sau ngần ấy năm được đưa trở lại thị trường, tự đôi giày cũng thể hiện được nét độc đáo riêng thu hút cả về hình dạng lẫn phối màu.

Ấn định ngày 5.1.2019 sẽ là ngày chính thức phát hành Air Jordan 19 “Flint” với mức giá $225 và sẽ có mặt tại một số cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand.

Related Post