Một số chi tiết ẩn trên bản collab giữa Premier Skateshop cùng Nike SB Dunk Hi

Cách đây vài hôm, bản tin của #HNBMG đã thông báo về một bản collab giữa cửa hàng skateshop có trụ sở ở Michigan – Premier cùng thiết kế Nike SB Dunk High với tên gọi “Win Some, Lose Some”. Dù đưa ra nhiều mô tả có phần tương đối tổng quan về thiết kế, họa tiết cũng như màu sắc mà đôi giày sẽ có, thì thật sự đôi giày vẫn chưa xuất hiện một bức ảnh hoàn chỉnh nào cả.

Mới đây nhất, những hình ảnh chi tiết, rõ nét và đầy đủ của Premier x Nike SB Dunk High “Win Some, Lose Some” đã có mặt. Như đã giới thiệu trước đây, phiên bản này là sự pha trộn hài hòa giữa các màu White/Vachetta Tan và một chút Gold óng ánh. Trên đôi giày xuất hiện rất nhiều điểm nhấn mang ý nghĩa đặc biệt.

Dấu Swoosh của đôi giày thông qua thời gian sẽ bị “tróc sơn” và dần hiện ra một kiểu chi tiết ẩn. Tới lúc “xuống xác” đó,đôi giày sẽ trở nên rất “thô” và nghệ, đặc biệt là tùy vào mức độ, cách sử dụng của mỗi người mà đôi giày sẽ có hình hài khác nhau theo từng thời điểm.

Một tin đặc biệt là chỉ có một số ít các mẫu Nike SB Dunk High “Win Some, Lose Some” sẽ có logo của Premier co-branded cùng với logo của Nike. Đúng kiểu hên xui luôn.

Packaging của đôi giày cũng rất tinh xảo, với hộp giày co-branded 2 logo của 2 thương hiệu trên nắp hộp. Đi kèm là một số phụ kiện như một túi đựng sticker, một túi rút Nike SB làm bằng satin và một đồng xu vàng. Một số món đồ được bán kèm với bản collab Premier x Nike SB Dunk High “Win Some, Lose Some” gồm mẫu nón strapback bằng suede và 2 mẫu áo graphic printed gồm 1 áo hoodie và 1 áo sweater.

Phiên bản này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 18.08 lúc 9AM tại cửa hàng và tại một điểm pop up gần địa chỉ của chi nhánh Premier này – 10 Weston St. Vào buổi trưa cùng ngày sẽ là thời điểm cho đợt phát hành online với số lượng rất giới hạn (không có thông báo về số lượng cụ thể).

Related Post