Một số phát hành đáng chú ý đến từ adidas trong thời gian sắp tới

2 cái tên xuất hiện trong chuyên mục này sẽ là “em út” trong đại gia đình Tubular – Radial cùng với 2 phối màu mới của một trong những dòng giày hot nhất hiện nay – adidas NMD R1.

Tubular Radial đã từng xuất hiện trước đây với màu xám và trắng, thiết kế theo phong cách minimalism đang rất được ưa chuộng nên khi ra mắt, Tubular Radial đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với các fan. Phát hành mới nhất của phiên bản này mang một màu xanh Navy với phần đế trắng, đơn giản không cầu kì nhưng lại cực kì cuốn hút. Không có nhiều thay đổi trong chất liệu, vẫn giữ nguyên phần upper bằng thun co giãn neoprene kết hợp với một số chi tiết bằng suede giúp cho đôi giày tăng thêm độ thẩm mỹ.

adidas-tubular-radial-night-navy-02-768x538 adidas-tubular-radial-night-navy-01-768x539

Chỉ trong vài tuần nữa, adidas sẽ cho phát hành bộ sưu tập NMD Camo Pack với 2 phiên bản adidas NMD cùng họa tiết mới. Cả 2 đều sử dụng các chất liệu đặc trưng của dòng NMD là primeknit cùng với đế Boost, một phiên bản màu cam/xám và một phiên bản màu xanh/olive. Ngoài sự thay đổi về họa tiết và phối màu, cả 2 đều không có thêm nhiều chi tiết đặc sắc.

adidas-nmd-camo-pack-2-e1457452832457 adidas-nmd-camo-pack-1-e1457452812131

Bạn có dự định cop phiên bản nào chưa? Hãy chia sẻ cùng #HNBMG nhé.

Related Post