Footwear

Một số phiên bản adidas sau sẽ khiến bạn phải chú ý

single image

Chúng ta sẽ bỏ qua màn mở đầu dài dòng để đi thẳng vào 3 phiên bản adidas này, những cái tên “Superstar”, “Stan Smith” và “ZX Flux” là những cái tên đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường, với kiểu dáng đơn giản dễ phối đồ, phù hợp cho cả nam và nữ nên không có gì ngạc nhiên lắm. Phiên bản đầu tiên sẽ là một phiên bản adidas Superstar 80’s mang tên “Metropolis” với số lượng phát hành chỉ 1000 đôi trên toàn thế giới.

adidas-superstar-80s-metropolis-1000-pairs-2

Được thiết kế nhằm mục đích kỷ niệm Year of The Superstar, phiên bản “Metropolis” được phủ một màu xám cement trên toàn bộ đôi giày. Kèm theo đó chính là phần shell-toe đặc trưng của dòng Superstar, và phần shelltoe này cũng được thiết kế lại bằng chất liệu suede tương tự như phần thân giày.

adidas-superstar-80s-metropolis-1000-pairs-3 adidas-superstar-80s-metropolis-1000-pairs-4 adidas-superstar-80s-metropolis-1000-pairs-5adidas-superstar-80s-metropolis-1000-pairs-1

1000 đôi adidas Consortium SS’80 Metropolis sẽ được phát hành vào thứ 6 ngày 13 và nhiều khả năng chỉ phát hành in-store với mức giá £105.00.


 

Tương tự như Superstar, adidas Stan Smith cũng có một bề dày lịch sử và được không ít bạn trẻ yêu thích bởi thiết kế “simple and clean”, tính thẩm mỹ cao và khả năng phối đồ không hề thua kém các sản phẩm casual khác. Lần ra mắt này, Stan Smith sẽ bỏ đi phần upper da thường thấy và thay vào đó phần upper bằng suede mịn màng. Bắt được thị hiếu của đa số người mua đang đi theo xu hướng đơn sắc nên toàn bộ đôi giày chỉ có duy nhất một màu xanh Indigo từ phần upper xuống phần đế giày.

adidas-stan-smith-night-cargo adidas-stan-smith-night-cargo_02 adidas-stan-smith-night-cargo_03

Không “hiếm” như phiên bản Superstar phía trên, adidas Stan Smith “Indigo Blue” sẽ được bán ở hầu hết các địa điểm bán lẻ và đại lý của adidas trên thế giới với mức giá giữ nguyên như thường lệ. Hãy lướt qua store adidas gần nhất để xem liệu phát hành này đã lên kệ chưa nhé.


Cuối cùng sẽ là một cái tên đã từng làm mưa làm gió vài tháng trước – ZX Flux. Có thể nó không giống ZX Flux hồi đó nhưng phiên bản này cũng là một biến thể của ZX Flux và vẫn còn giữ nguyên một vài nét đặt trưng vốn có. Với tên gọi ZX Flux Racer Asym, adidas nâng cấp ZX Flux trở thành một phiên bản với nhiều đặc điểm mới. Điển hình là phần woven upper và hệ thống xỏ dây bất đối xứng (trông khá tương đồng với Jordan Future nhể). Heel cage phía sau gót được làm bằng nhựa trong suốt, logo adidas Originals xuất hiện trên lưỡi gà, trong khi logo 3 sọc bên hông giày bị loại bỏ. Đế giày có kết hợp một tí từ dòng adidas Tubular nhưng vẫn giữ lại những nét chính của dòng ZX Flux.

adidas-zx-flux-racer-asym-black_03-e1447171881451 adidas-zx-flux-racer-asym-black_02-e1447171860185 adidas-zx-flux-racer-asym-black-e1447171906236

 

You may like