Now Reading
Một tuần của các phiên bản collab

Một tuần của các phiên bản collab

Mặc dù 3 phiên bản đến từ 3 ông lớn Nike, adidas và Reebok và hầu như không có điểm chung trong thiết kế nhưng cả 3 phiên bản này đều có sự nhúng tay của thương hiệu thứ 3 (third-party) hay còn được biết đến với cách gọi dễ hiểu hơn – collaboration (hay sản phẩm collab). Mở đầu bài viết này sẽ là một thương hiệu tuy không còn nổi như trước nhưng vẫn tạo được sự chú ý từ phía khách hàng – Reebok.

Như chúng ta đã biết, Reebok vẫn đang tiếp tục chiến dịch kỷ niệm 25 năm ra đời của dòng Reebok Ventilator bằng nhiều phối màu cũng như collab với các thương hiệu, cửa hàng sneaker trên thế giới. Lần ra mắt này, sneaker boutique “High Point” sẽ biến Reebok Ventilator trở thành một lời tri ân đến người đầu tiên tìm ra thành phố Phoenix – Phillip “Lord” Darrel Duppa. Và tất nhiên, phiên bản Reebok Ventilator này sẽ được gắn mác Supreme (không phải Supreme của hypebeast đâu) với chất lượng tuyệt hảo.

HIGH-POINT-X-REEBOK-VENTILATOR-SUPREME-1

Với phối màu được lấy cảm hứng từ màu sắc của ngôi nhà mà Lord Duppa xây nên, phiên bản High Point x Reebok Ventilator Supreme với 2 chất liệu nubuck và nylon được phủ bởi tông màu beige đang khá hot. Bên cạnh đó, việc bố trí logo của 2 thương hiệu trên đôi giày cũng khá hợp lý, logo Reebok xuất hiện ở thân giày và lưỡi gà trong khi logo của High Point sẽ được đặt ở phía sau gót và bên trong lót. Phần midsole với sơn đốm cùng màu beige tạo độ thẩm mỹ khá tốt và giúp cho đôi giày có thêm điểm nhấn.

HIGH-POINT-X-REEBOK-VENTILATOR-SUPREME-2 HIGH-POINT-X-REEBOK-VENTILATOR-SUPREME-5 HIGH-POINT-X-REEBOK-VENTILATOR-SUPREME-3 HIGH-POINT-X-REEBOK-VENTILATOR-SUPREME-4

Hiện tại High Point X Reebok Ventilator Supreme đang được bán tại High Point với mức giá $120. Lại thêm một lựa chọn phối màu cho mùa thu năm nay, số lượng size instock vẫn còn khá nhiều nên cứ việc từ từ quyết định cop hay không.


Tiếp theo sẽ là adidas, cái tên đã quá quen thuộc với những cơn sốt Yeezy hay Y3. Đây không phải lần đầu tiên adidas hợp tác với thương hiệu thời trang Palace. Lần này, adidas và Palace đã chọn phiên bản nền tảng là adidas Gazelle và cải tiến một chút, biến nó thành một phiên bản mới với bộ đế Pure Boost. Palace Skateboards sẽ giúp adidas trong việc quảng bá cũng như ra mắt 2 phối màu của phiên bản Palace x adidas Originals Pro Boost này.

PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-1

Cả 2 phiên bản này đều có phần upper bằng suede, màu trắng xen kẽ ở các chi tiết như logo 3 sọc, phần heel counter và phần boost ở đế. Lưỡi gà khá mỏng, được thiết kế với nhiều họa tiết bên trên cùng logo adidas Originals. Logo của Palace mạ vàng nằm dọc bên hông thân giày. Thiết kế có phần nhẹ nhàng và đơn giản khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến các sản phẩm adidas NEO nhưng được thay đế Boost.

PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-2 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-3 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-4 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-5 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-6 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-7 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-8 PALACE-SKATEBOARDS-X-ADIDAS-ORIGINALS-PRO-BOOST-9

Nếu bạn là fan ruột của thương hiệu 3 sọc này hay chỉ muốn sở hữu một phiên bản nhẹ nhàng đơn giản thoải mái phù hợp cho các hoạt động trong ngày thì hãy bấm vào đây để đặt mua. Với mức giá 131,15 €  dành cho một phiên bản collab thì đây sẽ là mức giá đáng để suy nghĩ.


Kết thúc chương trình sẽ là Premier và Nike với phiên bản Nike SB Dunk Low “Salmon Toes”. Điểm nhấn của đôi giày chính là phần họa tiết cũng như màu sắc của miếng “thịt cá hồi” ở mũi giày.

Premier-x-Nike-SB-Dunk-Low-2

Đi sâu vào chi tiết, chúng ta có thể thấy những nét gợn trên mũi giày tạo độ chân thật khi mô phỏng lại phần thịt cá hồi. Bên cạnh đó, logo Swoosh cũng được trang trí lại với họa tiết vảy cá. Logo cá hồi xuất hiện ở lót trong và gót giày.

Premier-x-Nike-SB-Dunk-Low-1 Premier-x-Nike-SB-Dunk-Low-4

Với tất cả những hình ảnh được đăng tải trên IG của Premier, đó cũng là những thông tin đầu tiên về phiên bản collab này. Không một ngày phát hành, không một hình ảnh chi tiết hay chính thức, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ và chờ.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top