Motif custom thay Swoosh được Nike mang trở lại trên pack AF1 mới

Với lối thiết kế để người dùng tự custom một cách dễ dàng, Nike thường xuyên ứng dụng chất liệu velcro với những miếng patch dán. Quen thuộc nhất là velcro trên Swoosh cùng nhiều mảnh dán tặng kèm, thỉnh thoảng cho những pack đặc biệt thì velcro còn xuất hiện trên những vị trí khác của giày đi cùng patch với thiết kế mới lạ.

Trong lần này, Nike sẽ tiếp tục mang removable Swoosh quay trở lại trên dòng AF1, nhưng với bộ màu trung tính nhẹ nhàng và chút tinh chỉnh cho phần Swoosh.

Cụ thể, chúng ta sẽ có 2 phiên bản Trắng/Gold/Đen và Đen/Đen. Mỗi phiên bản sẽ 3 lựa chọn Swoosh khác nhau, và đều đã được phối sẵn.

Cụ thể, phiên bản Trắng với phần tag lưỡi gà mang màu Tan của chất liệu da sẽ có 1 mẫu Swoosh tông xuyệt tông; phần gót làm từ vải Denim tông Đen cũng có 1 Swoosh cùng màu; và cuối cùng là 1 lựa chọn Denim khác nhưng trong tông Xanh.

Phối màu Trắng là option da Tan cùng 2 mẫu denim Đen và Xanh.

Còn ở phiên bản Đen, với đặc trưng ở phần da Đen bóng của gót giày, Nike mang đến 3 lựa chọn Swoosh trong cùng chất liệu bóng bẩy, mô phỏng màu sắc của kim loại gồm Vàng, Bạc và Đồng.

Còn phiên bản Đen là 3 mẫu metallic leather gồm Vàng, Bạc và Đồng.

Kích thước Swoosh trong lần này cũng được tinh chỉnh, với kích thước nhỏ nhắn hơn đôi chút so với bản thường thấy. Chiều dài của Swoosh nay còn cách gót giày một khoãng cách kha khá, thay vì liền lạc như mọi khi.

Bộ đôi Nike AF1 Low “Removable Swoosh” Pack này hiện đã được bán ra trên webstore của Nike, với mức giá $110.

Related Post